hoặc
Tài liệu học tập Dictionary.com, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Dictionary.com có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Phần mềm học tập,Ứng dụng từ điển Tiếng Anh trên điện thoại

Dictionary.com với hơn hai triệu từ Tiếng Anh trên hệ thống, đây chắc hẳn là công cụ tra cứu từ vựng hữu ích dành cho các bạn học Tiếng Anh, đặc trưng là các bạn học tập và làm việc trong môi trường dịch thuật, nghiên cứu nâng cao. Dictionary.com có thể sử dụng Online và Offline.

Dictionary.com (Android, iOS, Windows Phone)

Dictionary.com

Dictionary.com lấy dữ liệu trực tiếp từ trang web chủ quản , đem lại cho các bạn các dữ liệu nhanh chóng và cập nhật nhất. Dictionary.com với từng hệ điều hành đều có sự khác biệt trong giao diện nhưng xét về bản tính và các tính năng thì không lệch lạc.

Dictionary.com có hơn hai triệu từ vựng, bao gồm khái niệm, đồng nghĩa và trái nghĩa. Ứng dụng có thể sử dụng Offline, điều này rất tiện dụng cho bạn tra cứu khi không có kết nối Internet, giúp điện thoại của bạn hà tiện pin 1 cách tối đa. Ứng dụng Dictionary.com là sự tính hợp hoàn hảo giữa hai trang web và , giúp bạn tìm kiếm 1 từ nào đó và thực hiện các entry yêu thích. Khi bạn đổi thay dịch vụ, màu nền của app sẽ chuyển từ màu xanh (Dictionary) sang màu cam (Thesaurus).

Với tính năng Word of the Day, ứng dụng sẽ đưa ra các từ vựng mới để các bạn học tập. Dictionary.com cũng phát triển tính năng Audio Pronunciation, khi bạn tra cứu 1 từ nào đó, các bạn có thể nghe cách từ đó được phát âm, điều này không chỉ đem lại lợi ích cho việc học phát âm của bạn, mà còn giúp khả năng nghe Tiếng Anh được tiến bộ. Các bạn nên sử dụng chức năng này thường xuyên để đạt được hiệu quả cao trong học tập và làm việc.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm theo kiểu truyền thống là gõ từ, các bạn có thể tìm theo chức năng Voice search, khi bạn nói, app sẽ đưa ra cho các bạn từ vựng cần tìm kiếm (cho phép năm lần tìm kiếm miễn phí) Với app này, các bạn cũng có thể dịch từ hoặc các đoạn văn bản với hơn 30 vật dụng tiếng trên thế giới. Thật tiện dụng phải không nào?

Bên cạnh đó app Dictionary.com hỗ trợ quản lý từ vựng yêu thích, lưu trữ lịch sử tìm kiếm, đề nghị chính tả và phát âm, giúp các bạn biết được cách đánh vần của 1 từ chính xác nhất.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download