hoặc
Tài liệu học tập Writing for IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Writing for IELTS có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện viết IELTS

Writing for IELTS của tác giả Anneli Williams được NXB HarperCollins phát hành, là cuốn sách hướng dẫn viết IELTS hữu ích dành cho các bạn đang bắt đầu ôn thi hoặc đang có ý định thi lại IELTS muốn đạt điểm số cao trong bài thi viết IELTS.

Writing for IELTS PDF

Sách luyện thi viết IELTS

Cuốn sách này sẵn sàng cho các bạn đang có ý định hoặc sắp thi IELTS. cuốn sách được viết dành cho các bạn đang ở band điểm năm - năm.năm và cố gắng đạt mức điểm sáu hoặc cao hơn. Writing for IELTS có 12 bài, mỗi bài tụ hội vào một chủ đề mà bạn có thể gặp trong bài thi IELTS. Writing for IELTS giúp bạn xây dựng vốn từ vị và ý tưởng để viết về đa dạng chủ đề khác nhau.

11 bài đầu của sách chia làm 3 phần:

  • Phần 1 giới thiệu về từ vị cần thiết cho các topic. Các bạn sẽ được xem xét từ vị 1 cách rõ ràng, giúp các bạn nắm bắt nghĩa của từ 1 cách hiệu quả.
  • Phần 2 cung cấp các bài tập từng bước và hướng dẫn về các công đoạn chính của quá trình viết. Cả hai Task một và Task hai được đưa ra trong cùng unit. Sẽ có hướng dẫn câu hỏi và ví dụ để bạn thấy IELTS efective trông như thế nào. Nhiều biểu thức hữu ích được đưa ra để bạn tham khảo, và có thể sử dụng giúp bài viết của bạn trở nên tốt hơn.
  • Phần 3 cung cấp các câu hỏi Task một và Task hai để bạn tập dượt, giúp các bạn sẵn sàng và sẵn sàng cho bài viết thực tế.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download