hoặc
Tài liệu học tập Step up to IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Step up to IELTS có 7 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện thi IELTS (PDF + Audio)

Step up to IELTS Cambridge

Step up to IELTS là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang ở trình độ Intermediate, Upper-intermediate, giúp các bạn nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh và từ đó có thể đạt được band điểm năm - sáu trong bài thi IELTS. Step up to IELTS gồm sách Self-study Student's Book và các file nghe Audio, mời các bạn tham khảo.

Sách luyện thi IELTS

Cuốn sách Step up to IELTS bao gồm các kỹ năng cần thiết và sẵn sàng ngôn ngữ cho kỳ thi IELTS trong vòng sáu mươi giờ thời gian giảng dạy, và giúp sinh viên thích ứng 1 cách nhanh chóng với các kỳ thi. Khóa học bao gồm cả Academic và General Training module, cung cấp cho sinh viên các lời khuyên vô giá về cách đat tối tất cả điểm của họ trong kỳ thi IELTS. Các phần thực hành trải nghiệm vào cuối mỗi unit tính hợp lại với nhau tạo thành 1 bài kiểm tra mẫu IELTS.

Các tính năng chính của của cuốn sách:

  • Cung cấp cho sinh viên các mẹo thi và tham mưu làm thế nào để tối đa hóa điểm số của họ trong kỳ thi.
  • Xây dựng các kỹ năng thi, phát triển khả năng để làm bài thi 1 cách tốt nhất.
  • The pocket-sized Personal Study Book cung cấp từ vựng thêm, ngữ pháp và văn bản thực hành dựa trên công việc được đưa ra trong Student's Book.
  • Phần thực hành trải nghiệm vào cuối mỗi unit liên kết với nhau tạo thành 1 bài kiểm tra mẫu IELTS toàn diện.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download