hoặc
Tài liệu học tập Very easy TOEIC, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Very easy TOEIC có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi TOEIC,Sách luyện thi TOEIC (PDF+Audio)

Very Easy TOEIC Second Edition (PDF+ Audio) được biên biên soạn bởi Anne Taylor, Garrett Byrne, do Compass Publishing phát hành. Đây là cuốn sách dành cho người bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách có lý thuyết và bài tập cùng đáp án đi kèm giúp các bạn ôn tập hiệu quả.

Very easy TOEIC (PDF+Audio)

Very easy TOEIC

Very easy TOEIC có 12 bài học, 1 bài thi mẫu, phần hỗ trợ, audio và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp, và 1 bài kiểm tra nhỏ (TOEIC Mini Test).

Từ vựng:

  • Nghe: các bạn sẽ học các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC, từ đó nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh hiệu quả.
  • Đọc: Các bài tập so sánh từ giúp bạn phân biệt được các cặp từ hay bị nhầm lẫn.

Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp: Phần này đưa ra các chủ điểm ngữ pháp thường được đưa ra trong bài thi TOEIC chính thức. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học, gồm các điểm chính. Các bài học cũng cung cấp đa dạng bài tập biên biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong bài thi TOEIC nhằm giúp áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.

Bài kiểm tra nhỏ: Phần này đem lại cho bạn 1 bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi TOEIC thực sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với các dạng đề bài sẽ có trong bài thi TOEIC.

Audio, đáp án: Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các phần trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và 1 phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download