hoặc
Tài liệu học tập Mastering the American Accent, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Mastering the American Accent có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện nói tiếng Anh,Luyện phát âm Tiếng Anh (PDF + Audio)

Mastering the American Accent là tài liệu luyện phát âm Tiếng Anh bạn không nên bỏ lỡ, cùng với , các bạn sẽ có các hướng dẫn cụ thể và rõ ràng để có thể làm chủ lối nói Tiếng Anh của mình, mời các bạn tham khảo.

Mastering the American Accent

Bạn muốn có 1 giọng nói Tiếng Anh chuẩn của người Mỹ? 

Bạn gặp khó khăn trong việc tập dượt phát âm Tiếng Anh?

Tài liệu Mastering the American Accent chính là cẩm nang hữu ích dành cho bạn. Các bài tập cụ thể sẽ giúp bạn tụ tập hoàn thiện việc phát âm các nguyên âm, cũng như các phụ âm có vấn đề như TH, V, W, và R và L. Bạn cũng sẽ đượ học cách nhấn âm tiết chính xác của mỗi từ và liên kết chúng 1 cách nhịp nhàng, tự nhiên hơn.

Mastering the American Accent

Trọn bộ Mastering the American Accent gồm có:

  • Sách
  • 4 file CD

Trong mỗi file CD có từ hơn 50 tới hơn 80 bài tập dượt, các bạn hãy dành thời gian để trau dồi kỹ năng nói Tiếng Anh - Mỹ và đạt kết quả tốt nhé! Cuối tài liệu là phần tham khảo các vấn đề về giọng nói của 13 ngôn ngữ khác nhau như người Đức, người Ấn, người Trung Quốc, người Việt... khi phát âm tiếng Anh.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download