hoặc
Tài liệu học tập Mẫu Quy trình đi công tác, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Mẫu Quy trình đi công tác có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Thủ tục hành chính,Mẫu hợp lệ theo quy định của Bộ tài chính

Quy trình đi công tác viết theo chuẩn ISO 9001:2008 là tài liệu cần thiết, rộng rãi ở bất cứ công ty nào. Quy trình này nhằm mục đích quy định cách thức, các bước, biểu mẫu cho việc nhân viên/ cán bộ đi công tác và các thủ tục thanh toán công tác hợp lệ theo quy định của Bộ tài chính. Quy trình này đang được Công ty cổ phần MISA sử dụng hàng ngày, phù hợp với các chức năng quản lý công tác của phần mềm hoặc có thể sửa đổi để sử dụng tốt ở các công ty không sử dụng công cụ quản lý nào. Quy trình này bao gồm:

  • Mục đích
  • Sơ đồ luồng công việc
  • Mô tả yếu tố từng công việc
  • Quy định về lưu trữ hồ sơ
  • Các biểu mẫu liên quan

MISA là 1 thương hiệu phần mềm chuyên nghiệp, uy tín đã cung cấp phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp Việt gần 20 5, vì vậy có thể coi đây là 1 sự bảo chứng cho tính ứng dụng thực tế của các biểu mẫu này tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, các biểu mẫu này được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn ISO - là các tiêu chuẩn quản lý chất lượng được quốc tế hóa, nhằm hướng dẫn việc quản lý của doanh nghiệp và tạo chuẩn chung hợp nhất cho tất cả các khâu, các bộ phận theo 1 quy chuẩn khoa học, do đó sẽ thực sự cần thiết cho doanh nghiệp nào đang triển khai ISO.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download