hoặc
Tài liệu học tập Tử vi năm mới 2015, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tử vi năm mới 2015 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tử vi năm 2015 cho 12 cung hoàng đạo

Mùi là con giáp đồ vật 8 trong bộ 12 con giáp. Năm 2015 Ất Mùi là 5 Dê Vàng biểu trưng của may mắn, cát tường, hạnh phúc và bình an. Hãy xem tử vi đầu 5 2015 để biết thời vận của mình trong 5 Ất Mùi này nhé. Đây chỉ là dự đoán còn toàn bộ vẫn tùy thuộc vào bản thân của từng người nhé.

Tử vi 5 2015 cho 12 cung hoàng đạo

Mùi là con giáp đồ vật 8 trong bộ 12 con giáp. Năm 2015 Ất Mùi là 5 Dê Vàng biểu trưng của may mắn, cát tường, hạnh phúc và bình an. Hãy xem tử vi đầu 5 2015 để biết thời vận của mình trong 5 Ất Mùi này nhé. Đây chỉ là dự đoán còn toàn bộ vẫn tùy thuộc vào bản thân của từng người nhé.

1. Bạch Dương (21/3-19/4)

Năm 2015 hứa các đổi thay và niềm vui cho Bạch Dương, cả trong đời sống riêng tư và sự nghiệp. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ cao hơn.

Được hỗ trợ bởi sự có mặt của Thiên Vương Tinh tích cực trong Bạch Dương, không còn nghi ngờ gì nữa, các bạn cừu hẳn là sẽ thành công cả trong công việc và tình cảm.

Bạn sẽ có đa dạng cơ hội biểu đạt bản thân và phát huy tuyệt vời tài năng của mình. Và là 5 tràn đầy sự đam mê, máu nóng cùng các cảm xúc mãnh liệt tới tận tháng 8.

Từ ngày 5/1 tới ngày 13/3/2015, bạn cần đưa ra các quyết định khôn ngoan vào cuối khoảng thời gian này hoặc ngay khi chúng gần kết thúc.

Đặc biệt bạn hãy thực tế, cụ thể và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp ở nơi làm việc, cũng như tận hưởng các khoảnh khắc thú vị với một người mới quen đặc thù mà bạn gặp gỡ theo cách đầy bất ngờ.

2. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các vì sao đã sẵn sàng cho Kim Ngưu một 5 2015 lý tưởng. Phải nói đây là 1 5 đầy hứa cả về tình yêu, gia đình và tài sản của Kim Ngưu.

Bạn sẽ gặp đa dạng may mắn, thuận tiện trong đầu tư bất động sản hay mua các món hàng hóa giá trị, sử dụng lâu, vì thế việc cho thuê nhà, chuyển nhà hay xây nhà ...sẽ rất là thuận tiện và mang lại thành công cho bạn.
Chuyện tình yêu cũng như mối quan hệ công việc, bạn bè của bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể ngày từ Giáng sinh 5 2014 nhé

Đây là một 5 hứa đầy đam mê và hào hứng, đầy cảm xúc yêu đương của bạn, tuy nhiên bạn cần phải theo dõi sức khỏe của mình kỹ càng nhé.

Nhưng tới giữa tháng 8 có 1 chút xáo trộn, nhưng toàn bộ sẽ được đền bù bởi các ảnh hưởng tốt đẹp của Diêm Vương Tinh trong Ma Kết, Hải Vương Tinh trong Song Ngư và bởi Mộc Tinh khi hành tinh này chuyển sang Xử Nữ thuận tiện từ 11/8/2015.

Từ tháng 8 trở đi, khi Mộc Tinh bắt đầu dễ chịu, bạn có thể tiêu pha thoải mái. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng sẽ tràn đầy lạc quan, thành công với các phát kiến trong công việc, có các cuộc gặp gỡ lãng mạn, tự tin vào bản thân và sức cuốn hút của mình.

3. Song Tử (21/5-21/6)

Đây là 5 đối với Song tử đặt biệt sôi nổi về đời sống xã hội. Những mối quan hệ, giao du, các chuyến đi..sẽ góp phần giúp nên thành công trong sự nghiệp của Song Tử.

Và đặc thù, trong 5 2015 này , 1 số người sẽ xuất hiện trong đời sống của bạn nhưng không phải ai bạn cũng đón nhận mà bạn sẽ chỉ kết thân với các người thông minh và năng động, độc đáo vì các người này cần thiết và có giá trị cho đời sống của bạn.

Đây sẽ là 5 rất bận rộn cho Song Tử, nhưng nhờ sự tỉnh táo và tinh thần sảng khoái, bạn sẽ quán xuyến khéo léo mọi thứ. Đầu 5, ảnh hưởng đối lập của Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tiếp tục, tham gia cùng Thổ Tinh và Mộc Tinh.

Nhớ hãy tránh xung đột và các phép thử, vì kết cục mà bạn muốn sẽ khó mà đạt được. Tới giữa tháng 8, bạn sẽ được may mắn bảo vệ - nhưng sau đó, Mộc Tinh sẽ quay lưng với bạn.

Vì thế, hãy để mắt đến tài chính, chủ động đón nhận các thăng trầm hay các phút giây bất mãn. Tuy nhiên, Song Tử sẽ vượt qua mọi thứ, vì bạn có nhìn nhận sâu nhan sắc lý tưởng.

4. Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là 5 mà Cự Giải phải kiên trì, phấn đấu đa dạng để đạt thành công hơn đó. Đặc biệt vào thời gian đầu 5 rất có lợi cho bạn về mặt tài chính.

Đồng thời các không may, rủi ro trong mặt tình cảm sẽ "rời bỏ" Cự Giải, đời sống của bạn sẽ vui vẻ, có đa dạng thời gian hưởng thụ đời sống hơn.

Tuy nhiên, 1 tin không tốt cho Cự Giải là về sức khỏe: các căn bệnh liên quan tới xương, khớp, da, tóc và móng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn hầu hết và có thể trở thành bệnh mãn tính, vì thế hãy thận trọng nhé!!
Những Cự Giải sinh tháng sáu nên tận dụng lợi thế mà Hải Vương Tinh tại Song Ngư đem lại để đánh dấu các bước đột phá quan trọng trong đời sống tình cảm của mình, được bao bọc bởi vòng tay của tình yêu mới và các phút giây thú vị sống động.

Tự tin và quyến rũ, bạn sẽ hành động táo bạo và hướng đến mai sau với sự lạc quan, đạt được đa dạng thành công và khiến cho không ít con tim đổ vỡ. Trong thời gian này, đa dạng khả năng Cự Giải sẽ gặp được người có thể khuấy động các ảo mộng lãng mạn của bạn.

Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ gây chướng ngại cho các Cự Giải sinh vào giữa cung (2-12/7). Tuy vậy, bạn có thể mượn nguồn năng lượng từ hai hành tinh này để từ bỏ các gì thừa thãi, không cần thiết trong đời sống và khôi phục lại mọi thứ từ nền móng.

Ảnh hưởng tích cực của Mộc Tinh trong Xử Nữ từ tháng 8 trở đi sẽ bảo vệ khu vực tài chính và đem lại cho bạn đa dạng may mắn, tạo nên các kết nối mới ổn định hơn. Giao tiếp và sự gần gũi trong các mối quan hệ sẽ tạo nên mối thân mật bổ ích và luôn luôn đổi mới.

5. Sư Tử (23/7-22/8)

Năm 2015 là 5 của các chuyến du lịch, vui chơi của bạn. Bạn có thể tiếp xúc với người nước ngoài hoặc các công ty đa nhà nước, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài.

Một 5 đem lại niềm vui, sự lạc quan và phát triển thuận tiện cho Sư Tử, song song giúp bạn trở nên uyên bác hơn, quản lý tốt công việc của mình và mang lại cho bạn trạng thái cân bằng và ổn định.
Tới tận giữa tháng 8, bạn sẽ gặp hầu hết may mắn. Ở cả lĩnh vực tình cảm và sự nghiệp, bạn đều không có đối thủ và đạt được các mục tiêu dù là tham vọng nhất của mình một cách dễ dàng. Khu vực tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Những Sư Tử sinh vào tháng bảy có các đổi thay dựa trên lý tính và sự rõ ràng, khiến cho mọi thứ trở nên ngày càng thuận tiện và ổn định qua thời gian.

Bạn sẽ có cơ hội cũng cố một mối tình vừa chớm nở, và sức hút của bạn là không thể cưỡng lại. Những Sư Tử sinh vào giữa cung sẽ được tận hưởng hầu hết cơ hội thuận tiện để đạt được các gì mình muốn.

Đồng thời, bạn cũng biểu đạt được các gì tốt nhất của mình để quyến rũ người mình thích. Những Sư Tử sinh vào 10 ngày cuối của cung có thể sẽ gặp khó khăn trong mùa hè.

 

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download