hoặc
Tài liệu học tập Đề tài: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau sạch của người dân tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề tài: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau sạch của người dân tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Marketing,Tiểu luận ngành Marketing

Với đề tài: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau sạch của người dân tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Bài tiểu luận môn Marketing dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ về thị trường rau sạch của người dân tại Hà Nội.

Đề tài: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau sạch của người dân tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội

LỜI NÓI ĐẦU

Cha ông ta từ xưa đã có câu: “cơm không rau như đau không thuốc”. Hầu hết bữa cơm trong gia đình của người Việt không thể thiếu món rau. Từ lâu, rau đã trở thành 1 thực phẩm được tiêu dùng hàng ngày, trong mọi bữa ăn của người Việt Nam. Từ đó, có thể khẳng định rằng: rau là thực phẩm đóng 1 phần vô cùng quan trọng trong bữa ăn, đời sống của chúng ta. Rau cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bữa ăn gia đình có món rau phần nào biểu hiện văn hóa, truyền thống của người Việt Nam.

Khi xã hội, kinh tế phát ngày càng phát triển, chất lượng đời sống của người dân theo đó ngày càng được cải thiện rõ rệt thì xuất hiện khái niệm “rau sạch” hay còn gọi là “rau an toàn”.

Tại sao lại xuất hiện các khái niệm như vậy? Xã hội phát triển mọi mặt kéo theo đa dạng tệ nạn xã hội tăng lên. Rất đa dạng công ty, cá nhân, bất chấp mạng sống, bệnh tật… chạy theo lợi nhuận mà cho ra đời các sản phẩm “rau không sạch” trên thị trường. Thế nên thị trường rau Việt Nam ngày nay đang rất rối ren trong việc sử dụng “rau sạch” hay “rau không sạch” thật giả lẫn lộn.

Với việc thực hiện đề tài: “Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau sạch của người dân tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội”, với tư cách là 1 cử nhân trong mai sau, em hi vọng rằng kết quả nghiên cứu có thể cung cấp thêm thông tin cho các công ty, cá nhân, đặc trưng là các siêu thị kinh doanh rau sạch có cái nhìn gần gũi về thị trường, khách hàng, từ đó góp phần nào định hướng cho chiến lược tiếp cận thị trường và khách hàng trong mai sau 1 cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình làm đề tài này, em còn đa dạng sai sót. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ thầy cô, bạn bè để chuyên đề của em được hoàn chỉnh hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Phương Thúy

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download