hoặc
Tài liệu học tập Đề tài: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề tài: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiểu luận môn Triết học

Đề tài: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Với đề tài nghiên cứu dưới đây: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, bài tiểu luận môn Triết học dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên đang sẵn sàng đề tài và tài liệu tham khảo cho bài tiểu luận hết môn sắp đến của mình. Chúc các bạn có 1 bài tiểu luận được đánh giá cao!

LỜI MỞ ĐẦU

Sau 2 cuộc kháng chiến trận kỳ chống giặc ngoại xâm và giành được độc lập, giang san ta tiếp tục con đường mình đã lựa chọn đó là con đường đi lên CNXH, chúng ta đang vững bước tiến vào thế kỷ mới với các thách thức và khó khăn mới với con đường mà chúng ta đã chọn, nhưng không vì thế mà ta chịu lùi bước,chịu mệnh chung phục trước khó khăn.

Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục đi theo con đường mà chúng ta đã lựa chọn, chúng ta đề ra nhiệm vụ để hoàn thành nó và các phương hướng để dẫn chúng ta đến chiến thắng trên con đường mà chúng ta đã chon. Tuy nhiên để tiến tới được CNXH chúng ta còn phải trải qua đa dạng chặng đường đầy gian lao và thử thách, đó là bước quá độ để Tổ quốc Việt Nam có thể sánh vai với các cường quốc hùng mạnh trên thế giới, đó là bước quá độ để chúng ta tiến tới chế độ mới, chế độ Cộng sản chủ nghĩa, chế độ mà mọi người đều được hưởng hạnh phúc, sung túc và công bằng.

Tuy nhiên từ giờ tới đó chúng ta còn bao nhiêu công việc phải làm, bao nhiệm vụ phải hoàn tất. Con đường mà chúng ta đang đi đầy chông gai, đòi hỏi chúng ta phải có được phương hướng đúng đắn. Phải nêu được rõ nhiệm vụ căn bản mà chúng ta cần làm. Để có thể làm được điều đó, chúng ta cần có nhận thức đúng đắn về CNXH và con đường quá độ để tiến lên CNXH.

Và để có thể làm được điều đó thì toàn bộ chúng ta cùng phải đồng lòng, chung sức vun đắp nó. Đặc biệt là đối với thế hệ trẻ chúng em, thì nhiệm vụ càng đa dạng và thêm phần nặng gánh, đòi hỏi chúng em phải phấn đấu, phấn đấu hết mình để góp phần vào cùng giang san tiến lên. Đó chính là lý do khiến cho em chọn đề tài này.

Em mong rằng sau đề tài mà mình làm, em có thể biết rõ hơn về con đường mà chúng ta đang đi, nhận thức về nó sâu nhan sắc hơn sẽ có thể hiểu được nhiệm vụ mà cả nước ta phải làm, con đường mà chúng ta phải vượt qua.

Qua đề tài này, em muốn gởi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã giúp em hiểu sâu nhan sắc hơn con đường mà cả nước ta đang tiến tới. Những lời giảng của thầy giúp em biết thêm các khó khăn và thử thách mà cả nước đang phải trải qua trên con đường tiến lên CNXH. Với đề tài này, em muốn góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước

Trong quá trình thực hiện đề tài, em cũng đã rất phấn đấu,nhưng sự phấn đấu đó không thể không có các thiếu xót, vì thế em mong thầy có thể làm cho nó trở nên toàn bộ hơn.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download