hoặc
Tài liệu học tập Những kiêng kỵ đối với văn phòng công ty, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Những kiêng kỵ đối với văn phòng công ty có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Phong thủy & Đời sống,Phong thủy tại nơi công sở

Để văn phòng đem lại may mắn về công việc và không để bị hao tài, 1 số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty. tailieuhoctap.com xin gởi tới các bạn bài viết hướng dẫn các kiêng kỵ đối với văn phòng công ty, mời các bạn cùng tham khảo.

Những kiêng kỵ đối với văn phòng công ty

 1. Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần sáng và sạch sẽ; kiêng đặt hoa và cây cảnh giả.
 2. Cổng văn phòng tối kỵ đối diện cột điện, ống khói hoặc gốc cây to. Cũng không đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng bởi toilet sẽ chặn luồng không khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng xấu tới vận may và sự nghiệp.
 3. Nền nhà văn phòng kỵ quá thấp vì sẽ không đem lại may mắn trong làm ăn, song song ảnh hưởng tới việc thông gió.
 4. Cầu thang tránh đối diện cổng vì như vậy luồng khí tới và đi sẽ xung đột, không tốt cho vận may và sức khỏe.
 5. Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc trưng xấu vì khí không thể lưu thông.
 6. Bàn làm việc trong văn phòng kỵ nứt tan vỡ, tổn hại đường công danh; không đặt đối diện nhà vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng khí xú uế. Bàn làm việc tốt nhất nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại.
 7. Nền nhà hay tường công sở bị thấm nước, rạn nứt cũng tượng trưng cho sự “hao tài”. Cần có biện pháp khắc phục ngay.
 8. Phía sau bàn làm việc tối kỵ cửa thông cửa (cả cửa ra vào lẫn cửa sổ), như vậy vừa không an toàn vừa dễ mất tập kết khi làm việc. Bàn làm việc tốt nhất nên có một góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo.
 9. Phía sau văn phòng kỵ hành lang và đa dạng người di chuyển ồn ào. Tốt nhất nên là không gian tĩnh. Ngay cả trong phòng cũng cần không gian đó. Các chuyên gia cho rằng khi giao diện phòng làm việc, dùng thảm trải nền và rèm kéo cũng đem lại hiệu quả trong cách âm.
 10. Tránh ánh sáng ám muội. Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện. Vì thời gian làm việc rất dài, cường độ ánh sáng mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhãn quan.
 11. Trong văn phòng ngoài bày tủ sách, máy tính, ghế ngồi cũng nên trang trí thêm các đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh tạo không gian tươi sáng, trang nhã.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download