hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử môn Toán Quốc gia lần 1 năm 2015 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử môn Toán Quốc gia lần 1 năm 2015 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Tài liệu luyện thi đại học có đáp án

Đề thi thử môn Toán Quốc gia lần một 5 2015 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa sẽ là 1 trong các tài liệu giúp các bạn được luyện đề thi thử đại học môn toán đa dạng hơn, làm quen đa dạng dạng đề thi, sẵn sàng tốt hơn cho các kì thi Quốc gia sắp đến như thi tốt nghiệp THPT cũng như thi Đại học.

ĐỀ THI THỬ TOÁN QUỐC GIA 

     THPT Lam Kinh 

THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA - LẦN I - NĂM 2015

Môn: Toán

Thời gian: 180 phút ( không kể thời gian phát đề).

Câu 1 (4 điểm) Cho hàm số :

 y = 2x+1
x+2
(1)

a. Khảo sát và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).
b. Chứng minh rằng đường thẳng d: y = - x + m luôn cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A và B. Tìm m để đoạn AB có độ dài nhỏ nhất.

Câu 2 (2 điểm)

a. Giải phương trình: cosx + cos3x = một + √2sin( 2x+π/4)
b. Giải phương trình : 1/(logx)= 2/(1+logx) -1/6

Câu 3 (1 điểm) Giải bất phương trình: hai.14x + 3.49x - 4≥ 0

Câu 4 (4.0 điểm) Cho lăng trụ đứng ABCA’B’C’có AC = a, BC= 2a, góc ACB =120o . Đường thẳng A’C tạo với mặt phẳng (ABB’A’) góc 30o . Gọi M là trung điểm của BB’. Tính thể tích khối lăng trụ ABCA’B’C’ và khoảng cách giữa 2 đường thẳng AM và CC’ theo a.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download