hoặc
Tài liệu học tập Phân tích hiệu quả sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Ngân hàng Sacombank Cần Thơ, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file .doc, có kích thước 1.18 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Phân tích hiệu quả sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Ngân hàng Sacombank Cần Thơ có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm Luận văn - Đề tài tham khảo,Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH,
Ngày nay, nền kinh tế thế giới đã phát triển cao về mọi mặt, tốc kinh độ tế phát triển rất nhạnh qua các 5, sự trao dổi mua bán của các nước diển ra ngày càng đa dạng. Đó là xu thế của hầu hết các nhà nước trên thế giới hiện tại, xu thế hội nhập quốc tế.
Để thúc đẩy hội nhập quốc tế, nước ta đã có đa dạng nổ lực trong hầu hết các lĩnh vực: kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội, tư tưởng…và quan trọng hết là nổ lực để phát triển kinh tế. Việc hội nhập quốc tế về kinh tế được tiến hành trên hầu hết các lĩnh vực, các ngành trong đó có ngành ngân hàng.
Hội nhập quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng đặt ra cho các ngân hàng trong nước các cơ hội và thách thức lớn: vừa có cơ hội mở rộng thị trường sang các nhà nước khác lại vừa chịu sức ép từ các ngân hàng nước ngoài. Cho nên để thích nghi được với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt trong quá trình hội nhập, các ngân hàng không dừng hoàn thiện chính mình, 1 trong các ngân hàng đi đầu trong quá trình này là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank)
Một trong các bước đi quan trọng, bên cạnh duy trì và phát triển các lĩnh vực buôn bán truyền thống dùng cho khách hàng công ty, Sacombank còn chú trọng phát triển các dịch vụ ngân hàng dùng cho khách hàng là cá nhân (được gọi là dịch vụ ngân hàng bán lẻ) trong hệ thống.
Tuy nhiên, việc đưa các dịch vụ ngân hàng bán lẻ vào hoạt động tại từng chi nhánh của Sacombank là không giống nhau, do các địa phương có đặc điểm và điều kiện phát triển kinh tế- xã hội khác nhau. Riêng với thành phố Cần Thơ có hầu hết thuận tiện.
Thành phố Cần Thơ có vị trí trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trên trục lộ thủy bộ quan trọng, là 1 trung tâm thương mại quan trọng. Cần Thơ có tiềm năng phát triển kinh tế phong phú và nhiều. Trong cơ cấu kinh tế hiện tại của thành phố, các ngành thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đang được tụ tập đầu tư phát triển mạnh theo hướng chiếm tỷ trọng cốt tử, từng bước khẳng định là thành phố trực thuộc trung ương.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download