hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức có 6 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Kế toán - Kiểm toán,Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán

Với đề tài nghiên cứu: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức. Bài luận văn dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên 5 cuối ngành Kế toán tham khảo sẵn sàng cho đợt tập sự tốt nghiệp sắp đến của mình. Chúc các bạn thành công!

Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức

LỜI MỞ ĐẦU

Trong hệ thống chỉ tiêu kế toán doanh nghiệp, chi phí sản xuất và giá thành là 2 chỉ tiêu căn bản, có mối quan hệ khăng khít với nhau và có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định kết quả sản xuất kinh doanh mà cụ thể là lợi nhuận thu được từ hoạt động sản xuất kinh doanh đó. Muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường thì hoạt động sản xuất kinh doanh đem lại lợi nhuận đa dạng hay ít cũng phải bù đắp được chi phí bỏ ra.

Để đạt được mục tiêu đó, doanh nghiệp phải không dừng nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh, chiếm thị đông đảo, làm tăng doanh thu. Một trong các biện pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường là hạ giá thành sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình, các doanh nghiệp cần hạch toán chi phí đầu vào 1 cách hợp lý, tìm ra các biện pháp tốt nhất để giảm chi phí không cần thiết nhằm tránh lãng phí. Việc hạch toán chi phí sản xuất chính xác sẽ giúp doanh nghiệp nhận thức đúng tình hình thực tế từ đó đề ra các phương thức quản lý chi phí sản xuất nhằm làm tốt công tác tính giá thành sản phẩm. Như vậy kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là 1 khâu quan trọng và là trọng tâm của toàn bộ công tác kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, qua thời gian tìm hiểu và thực tế công tác công ty hạch toán tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức, được sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo GS.TS Đặng Thị Loan, Ban lãnh đạo công ty và đặc trưng là các cô chú, anh chị Phòng kế toán, em đã chọn đề tài “Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức “ cho khoá luận tốt nghiệp của mình.

Ngoài lời mở đầu và phần kết thúc, khoá luận của em có 3 phần chính:

Phần I: Cơ sở lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.

Phần II: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm sản xuất tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức.

Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm sản xuất tại Công ty Cổ phần Sơn Việt Đức.

Mặc dù em đã nhận được đa dạng sự giúp đỡ từ giáo viên hướng dẫn cùng với các cô chú, anh chị trong Ban lãnh đạo và trong Phòng kế toán; song song bản thân em đã có sự nỗ lực nhưng do trình độ còn hạn chế nên khoá luận của em không tránh khỏi được các thiếu sót trong nội dung cũng như hình thức. Do đó, em mong nhận được sự đóng góp ý kiến để bản khoá luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download