hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Góc Hình học 6, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Góc Hình học 6 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 6,Bài giảng điện tử Toán 6

Bài giảng Góc Hình học sáu là bài giảng điện tử Toán sáu sáng tạo, khoa học giúp các em hiểu được các khái niệm về các loại góc, biết đọc tên, kí hiệu góc,..Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo để sẵn sàng tiết học Hình học sáu thú vị, hiệu quả hơn.

Bài giảng Góc

Chương 2: Bài 2: Góc

Bài giảng Hình học sáu chương hai bài 2: Góc. Nội dung được giao diện bằng các slide PowerPoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh nắm được các khái niệm về góc, góc bẹt. Ngoài ra, các em còn nắm được các kiến thức trọng tâm về góc, biết vẽ góc, đọc tên, kí hiệu góc, nhận mặt điểm nằm trong góc, rèn tính chu đáo, siêng năng khi học. VnDoc hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

 Góc Hình học 6

Bài giảng Hình học 6

Bài giảng điện tử Toán 6

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download