hoặc
Tài liệu học tập Tiểu luận: Phát triển kênh phân phối Bancassurace của tổng công ty bảo hiểm BIDV, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tiểu luận: Phát triển kênh phân phối Bancassurace của tổng công ty bảo hiểm BIDV có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Bảo hiểm,Tiểu luận ngành Bảo hiểm

Với đề tài nghiên cứu: Phát triển kênh phân phối Bancassuraca của Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) - thực trạng và giải pháp, bài tiểu luận môn nguyên lý và thực hành bảo hiểm dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong khi sẵn sàng đề tài và tài liệu tham khảo cho bài tiểu luận hết môn sắp đến của mình.

Tiểu luận: Phát triển kênh phân phối Bancassurace của tổng công ty bảo hiểm BIDV

LỜI MỞ ĐẦU

Kể từ khi gia nhập WTO 5 2007, các doanh nghiệp Việt Nam bên cạnh việc nhìn thấy được đa dạng cơ hội phát triển thì cũng phải đương đầu với số đông thách thức lớn. Các doanh nghiệp nước ngoài được phép mở rộng đầu tư vào Việt Nam đang và sẽ là 1 bài toán cạnh tranh nan giải đối với hầu hết các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ phải làm gì để tồn tại, các doanh nghiệp lớn phải có các phương cách nào để giữ vững thị phần và không bị nuốt chửng 1 cách bất ngờ.

Mỗi cơ hội buôn bán luôn luôn đi kèm và tồn tại các rủi ro, sự cố mà doanh nghiệp không lường trước được. Trong xã hội, đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì mỗi cá nhân đã có các nhu cầu cao hơn đến sức khỏe, tính mạng, tài sản… Vì vậy, ngoài các dòng sản phẩm bảo hiểm truyền thống thì các công ty bảo hiểm cần phải mở rộng thêm các dòng sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, và việc xuất hiện các dòng sản phẩm Bancassurance đã đem đến các lợi ích nhất thiết không chỉ cho các doanh nghiệp bảo hiểm mà còn đem đến nguồn lợi nhuận đáng kể cho các ngân hàng.

Loại hình bảo hiểm Bancassurance mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam được vài 5 trở lại đây, tài liệu về loại hình này vẫn còn rất ít và chưa được đi sâu nghiên cứu, khai thác ở hầu hết các công ty bảo hiểm cũng như các ngân hàng Việt Nam.

Nhóm chúng tôi quyết định chọn đề tài: “Phát triển kênh phân phối Bancassuraca của Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) - thực trạng và giải pháp” để làm rõ khái niệm về Bancassurance, lợi ích đem đến cho khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm, các ngân hàng từ mô hình liên kết này.

Bài nghiên cứu gồm 3 chương:

Chương 1: Giới thiệu tổng quát về Bancassurance và thực tế áp dụng tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Chương 2: Tình hình triển khai Bancassurance tại tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC).

Chương 3: Giải pháp để thúc đẩy phát triển Bancassurance tại thị trường Việt Nam nói chung và BIC nói riêng.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download