hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Lịch sử trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Lịch sử trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Đề thi thử đại học môn Lịch sử

Trước khi bước vào kì thi đại học chính thức, các bạn học sinh phải tự ôn luyện bằng đa dạng đề thi thử từ các nguồn khác nhau. Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tự ôn thi THPT Quốc gia cũng như ôn thi đại học. Dưới đây là "Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Lịch sử trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc", hi vọng sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi sắp đến.

SỞ GD&ĐT VĨNH PHÚC

 

 

ĐỀ KTCL ÔN THI THPT QUỐC GIA LẦN 1
NĂM HỌC 2014-2015
Môn: LỊCH SỬ
Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề

Câu một (6,0 điểm)

Trình bày sự ra đời của Hiệp hội các nhà nước Đông Nam Á (ASEAN) và nội dung chính của Hiệp ước Bali (1976). Tại sao Hiệp ước Bali lại mở ra 1 công đoạn phát triển mới của ASEAN? Trong bối cảnh ngày nay, ASEAN cần phải tăng cường các hoạt động gì nhằm xây dựng ASEAN thành 1 cộng đồng vững mạnh?

Câu hai (6,0 điểm)

Sau Chiến tranh thế giới thứ 1, các giai cấp nào mới xuất hiện trong xã hội Việt Nam? Hãy nêu phòng trào chiến đấu của các giai cấp đó ở Việt Nam trong các 5 1919 -1926.

Câu 3 (4,0 điểm)

Nêu và nhận xét về nhiệm vụ và lực lượng cách mạng được xác định trong Luận cương chính trị tháng 10 5 1930.

Câu 4 (4,0 điểm)

Khi Nhật đầu hàng Đồng minh không điều kiện, Trung ương Đảng, Tổng bộ Việt Minh đã có các chủ trương và hành động gì để Việt Nam trở thành 1 nhà nước độc lập?

---------------------------------Hết---------------------------------


Thi sinh không được sử dụng tài liệu. Giám thị không giải thích gì thêm

Họ và tên thí sinh: .............................................SBD:....................... 

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download