hoặc
Tài liệu học tập Khóa luận: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Khóa luận: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Quản trị Kinh doanh,Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh

Bài khóa luận tốt nghiệp dưới đây với đề tài: Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội – Thực trạng và giải pháp hoàn thiện. Bài khóa luận này có thể giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có thể lấy làm tài liệu tham khảo để sẵn sàng cho kỳ báo cáo tập sự tốt nghiệp sắp đến đây của các bạn.

Khóa luận: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội

1. Tính cần thiết của đề tài

Du lịch đã và đang trở thành 1 trong các ngành kinh tế mũi nhọn của nền kinh tế quốc dân. Du lịch đóng góp vào sự phát triển kinh tế thế giới, đứng vị trí hàng đầu của thương mại toàn cầu, là ngành xuất khẩu lớn nhất thế giới, tạo hàng triệu việc làm. Với thành quả mà du lịch Việt Nam đã đạt được trong các 5 qua, và mục tiêu trở thành điểm tới hấp dẫn hàng đầu trong khu vực và Châu Á công đoạn 2011 – 2020, du lịch Việt Nam đang bước sang mét công đoạn phát triển mới, đầy năng động, cởi mở, tự tin và thân thiện mà không còn “ tiềm ẩn” nữa.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, lĩnh vực kinh doanh khách sạn đóng góp 1 phần không nhỏ vào thành công của ngành. Tuy nhiên, thực tế kinh doanh khách sạn tại Việt Nam đang trong thời kỳ xuống dốc. Nếu như trước đây tỷ lệ phủ kín phòng của các khách sạn lớn từ 80 – 90% thì nay cao nhất chỉ khoảng 50%. Để 1 khách sạn cao cấp hoạt động ổn định chi phí rất tốn kém.

Trước tình hình này, để tồn tại và khẳng định vị trí của mình trên thị trường các doanh nghiệp khách sạn cần phải có các biện pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Những yếu tố cạnh tranh truyền thống của doanh nghiệp như vốn, quy mô, giá cả, chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật… đã trở nên bão hòa, thay vào đó 1 nguồn lực mới, 1 yếu tố cạnh tranh mới mang tính quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó chính là nguồn lực con người.

Do đặc thù sản phẩm của khách sạn chủ yếu là sản phẩm dịch vụ nên lao động ở ngành này cũng rất đặc trưng so với các ngành khác ở chỗ chất lượng dịch vụ phụ thuộc mạnh vào nhân tố con người. Vì vậy để có thể đứng vững trên thị trường các doanh nghiệp khách sạn cần phải tìm ra các giải pháp quản lý nguồn nhân lực 1 cách logic nhất.

Qua thời gian tập sự tại khách sạn Daewoo Hà Nội em đã chọn đề tài của mình là “Công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội – Thực trạng và giải pháp hoàn thiện”. Khách sạn Daewoo Hà Nội – 1 trong các khách sạn liên doanh đầu tiên về lĩnh vực khách sạn tại Hà Nội. Đây là khách sạn năm sao chịu sự quản lý trực tiếp của tập đoàn Daeha của Hàn Quốc, là nơi có 1 hàng ngũ nhân lực đông đảo, là nơi mà công tác quản trị nguồn nhân lực đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát triển.

Mục tiêu của quản trị nhân lực là quản lý, sử dụng nguồn lực con người 1 cách hiệu quả nhất song song cũng phải bảo đảm nâng cao mức sống về vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo động lực để góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

2. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:

  • Phân tích, đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội.
  • Trên cơ sở phân tích, đánh giá để đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của khách sạn Hanoi Daewoo trong thời gian đến.

3. Đối tượng nghiên cứu của đề tài: công tác quản trị nguồn nhân lực của khách sạn Daewoo.

4. Phạm vi nghiên cứu của đề tài:

  • Không gian: khách sạn Daewoo Hà Nội.
  • Thời gian: từ 5 2009 tới 5 2011 và giải pháp tới 5 2015.

5. Phương pháp nghiên cứu của đề tài:

Trong quá trình thực hiện đề tài, em đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu:

  • Phương pháp nghiên cứu khảo sát thực địa và phỏng vấn.
  • Phương pháp phân tích tổng hợp và so sánh.
  • Phương pháp thống kê, thu thập số liệu.
  • Phương pháp phân tích số liệu.

6. Nội dung nghiên cứu của đề tài:

Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh khách sạn.

Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Chương 3: Các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của khách sạn Hanoi Daewoo.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download