hoặc
Tài liệu học tập Những kiêng kỵ và cách hóa giải trong phong thủy giường ngủ, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Những kiêng kỵ và cách hóa giải trong phong thủy giường ngủ có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Phong thủy & Đời sống,Cấm kỵ trong phong thủy giường ngủ

Vấn đề phong thủy của giường ngủ có liên quan tới đa dạng mặt, trừ các điều cát, hung về phương vị giường ngủ và cát hung về hướng nằm ngủ, còn có sự ảnh hưởng môi trường xung quanh của giường ngủ, xem có gì tạo nên xung khắc với giường ngủ không?

Những kiêng kỵ và cách hóa giải phong thủy trong giường ngủ

Khi bố trí giường ngủ, có đông đảo điều kiêng kỵ cần phải chú ý né tránh, có 4 điểm đáng quan tâm. Để giúp độc giả hiểu rõ được 4 điều kiêng kỵ đó, tailieuhoctap.com xin gởi tới các bạn bài hướng dẫn dưới đây, sẽ giải thích từng điểm và nêu lên phương pháp hóa giải để các bạn tham khảo.

1. Đầu giường không nên để xà ngang ép vào đỉnh

Trong phong thủy học có cách nói xà ngang ép đỉnh không tốt lành, cho rằng giả dụ quả tình có tình trạng đó sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nên phấn đấu tránh.

Vì thế, khi lựa chọn vị trí bố trí giường ngủ cần chú ý phía trên đầu giường có xà ngang ép vào đỉnh hay không? Nếu như hình vẽ một, khi nằm ngủ phần đầu thẳng đến xà ngang, phong thủy học cho rằng sẽ gây tổn thất về sức khỏe cho người nằm ở đó, như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và mọi thứ bệnh tật về não.v.v..

Có 3 phương pháp, tránh, che ngăn dưới đây để hóa giải:

  • Tránh – đây là phương pháp tốt nhất, tức là xê dịch đầu giường để tránh xà ngang như thế là đã hóa giải được vị trí không gian ở đầu giường có thể đặt tủ, giá sách, hay giá để dụng cụ để lấp vào. Như vậy tránh cho đầu giường không trống trải, hơn nữa lại có thể tằn tiện được không gian nhất cử lưỡng tiện.
  • Che – giả dụ vì diện tích căn phòng hẹp hoặc vì nguyên nhân khác mà không tránh được thì có thể dùng phương pháp che. Dùng tấm trần giả để che xà ngang. Làm như thế không thấy chướng ngại gì trước mắt và giảm bớt áp lực về tâm lý. Dùng tấm trần giả để chịu áp lực của xà ngang.
  • Ngăn – nếu như hoài nghi che chỉ tự lừa dối mình. Không có hiệu quả tình tế, nên không yên tâm thì có thể đổi thành giường hai tầng, tấng trên để chăn đệm còn người thì nằm ngủ ở tầng dưới. Làm như thế thì chăn đệm ở tầng trên thay thế cho người chịu đựng các thiệt hại do xà ngang ép xuống.

2. Đầu giường không nên đối diện với cửa phòng

Xét về phong thủy thủy học, đầu giường đối diện với cửa phòng là không tốt lành, bởi vì hiện tượng đó sẽ dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe và công việc của người đó.

Có hai phương pháp dưới đây để tránh:

  • Xê dịch giường ngủ không để đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng.
  • Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì xoay lại để ngủ cũng là một phương pháp biến hóa.

3. Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ

Trong phong thủy, đầu giường kê quá sát vào cửa sổ thì không tốt. Không nói tới phong thủy, chỉ nói về môi trường vệ sinh, đầu giường không nên kê sát vào cửa sổ bởi vì không những ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon mà còn liên quan tới an toàn về gia cư.

Nếu đầu giường kê sát vào cửa sổ khi trời nắng, ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa sổ, chiếu thẳng vào đầu giường. Khi trời mưa, mưa gió thẩm thấu qua cửa sổ ảnh hưởng tới giấc ngủ. Khi gặp phải gió bão hoặc sấm sét, đầu giường kê sát vào cửa sổ càng nguy hiểm bởi vì sẽ có các mảnh đổ vỡ rơi từ trên cửa sổ xuống gây thương tích.

Vì thế để bảo đảm cho giấc ngủ ngon và cho gia cư an toàn, không nên kê đầu giường sát cửa sổ.

4. Đầu giường không nên đối diện với gương

Trong phong thủy học, gương là dùng để ngăn sát, tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào, cho nên gương (dù cho không phải là gương bát quái hay gương cửa), không thể đối chiếu trực tiếp vào mình.

Không nói về phong thủy, đầu giường chiếu thẳng vào gương thường sẽ bị giật mình khi thấy bóng mình trong gương, có một số người đặt trong phòng ngủ đông đảo gương, luôn thấy các bóng ma ẩn hiện ám ảnh, đó thực tế chỉ là các bóng ảo ảnh do gương tạo nên mà thôi.

Trong phòng ngủ không nên treo quá đa dạng gương, tốt nhất nên treo gương ở phía trong cánh cửa tủ quần áo như thế bình thường hàng ngày không nhìn thấy gương, khi muốn thay quần áo và trang điểm thì phải mở tủ ra mới dùng được gương.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download