hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu ứng dụng một số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu ứng dụng một số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn tốt nghiệp ngành Sư phạm

Với đề tài nghiên cứu cho bài luận văn tốt nghiệp là: Nghiên cứu ứng dụng 1 số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà vị trí số 4 cho nam sinh viên chuyên sâu Bóng chuyền khóa 35 Trường Đại học Cần Thơ năm học 2010 – 2011. Dưới đây là bài luận văn dành cho sinh viên ngành Sư phạm Thể dục thể thao. Chúc các bạn thành công.

Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu ứng dụng 1 số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà

PHẦN MỞ ĐẦU

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của TDTT trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước, sự nghiệp TDTT được Đảng và Nhà nước đặc trưng quan tâm. Bên cạnh việc đầu tư cho các môn thể thao mũi nhọn đạt thành tích cao trong các cuộc thi đấu khu vực và thế giới là khôi phục và phát triển rộng rãi các môn thể thao trong đó có bóng chuyền nhằm hướng đến 1 nền TDTT đại chúng toàn diện.

Bóng chuyền cũng là 1 trong các môn thể thao đươc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam quan tâm và phát triển cùng với các môn thể thao khác. Bóng chuyền là 1 môn thể thao ra đời ở Mĩ 5 1895. Chính vì sự hấp dẫn của nó nên được đa số người trên toàn thế giới yêu thích và đón nhận, điều này đã tạo thuận lợi cho bóng chuyền phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Nó là 1 môn thể thao đồng đội đối kháng đòi hỏi mỗi VĐV phải có trình độ kĩ thuật cá nhân tốt, hoạt động với cường độ lớn, có thể lực tốt, sự khéo léo, linh hoạt, có tinh thần tập thể cao. Hiện nay ở 1 số nước trên thế giới, môn bóng chuyền đã phát triển ở 1 trình độ cao, đặc trưng là ở Châu Âu, Châu Mỹ, với lợi thế về chiều cao, thể lực, chuyên môn và sức bật tốt cũng như sự điêu luyện trong thực hiện công nghệ động tác.

Đối với nước ta bắt đầu xuất hiện từ các 5 1922 của thế kỷ trước. Mặc dù trải qua các bước thăng trầm của lịch sử nhưng nó vẫn không dừng được duy trì, củng cố và phát triển. Kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu của VĐV dần được hoàn thiện cao hơn. Tuy vậy thành tích bóng chuyền của các VĐV nước ta so với các nước trong khu vực cũng như thế giới có 1 khoảng cách khá xa. Bóng chuyền đã và đang được phát triển rộng rãi ở nước ta, nó là môn thể thao hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cũng như các môn thể thao khác, nó đòi hỏi trình độ kỹ - chiến thuật không chỉ ngừng lại ở kỹ năng di chuyển mà phải đạt đến kỹ xảo di chuyển cùng 1 số yếu tố khác nữa mới có thể đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong thi đấu. Ngoài ra, điều trước hết đối với người tập là tính tự giác, tích cực biểu thị sự say mê trong luyện tập, tự giác chấp hành các nội dung, yêu cầu của buổi tập, 10 tích cực học hỏi, tìm tòi sáng tạo, không dừng trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ kĩ thuật luyện tập.

Là 1 sinh viên chuyên sâu Bóng chuyền của trường Đại học Cần Thơ, qua quá trình theo dõi, tìm hiểu quá trình học tập và thi đấu của các sinh viên nam chuyên sâu bóng chuyền khóa 35 tôi nhận thấy hiệu quả thi đấu chưa cao, đặc trưng là khả năng đập bóng cao biên trước mặt ở vị trí số 4 còn đa dạng hạn chế. Nhằm nâng cao thành tích khả năng đập bóng cao biên trước mặt ở vị trí số 4 cho người tập bóng chuyền nói chung và các sinh viên nam chuyên sâu bóng chuyền khóa 35 thuộc Bộ môn Giáo dục thể chất - Trường đại học Cần Thơ nói riêng.

Đồng thời qua nghiên cứu để dùng cho cho công tác giảng dạy và huấn luyện sau này. Chúng tôi bạo dạn đi vào nghiên cứu đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng 1 số bài tập nhằm nâng cao hiệu quả đập bóng cao biên trước mặt theo phương chạy đà vị trí số 4 cho nam sinh viên chuyên sâu Bóng chuyền khóa 35 Trường Đại học Cần Thơ năm học 2010 – 2011”.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download