hoặc
Tài liệu học tập Sáng kiến kinh nghiệm - Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy - học địa lí, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Sáng kiến kinh nghiệm - Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy - học địa lí có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Phổ thông Trung học,Tài liệu học tập lớp 12,Sáng kiến kinh nghiệm THPT

Trong quá trình giảng dạy môn địa lý ở bậc THPT, giáo viên có thể sử dụng đa dạng phương pháp khác nhau nhằm giúp học sinh học nhanh và hiệu quả hơn, trong đó có phương pháp sử dụng phiếu học tập. Mời các thầy cô cùng tham khảo "Sáng kiến kinh nghiệm - Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy - học địa lí" để tìm cho mình phương pháp dạy thích hợp nhất.

Sáng kiến kinh nghiệm môn Địa lý

THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG PHIẾU HỌC TẬP TRONG DẠY-HỌC ĐỊA LÍ

PHẦN I: MỞ ĐẦU

1/ Tính cần thiết của đề tài:

Từ thực tiễn của việc giảng dạy địa lí cấp THPT ở trong trường THPT Buôn Ma Thuột; nhất là trong tình hình đổi mới nội dung, chương trình sách giáo khoa hiện nay; đó chính là lí do cần thiết khiến cho tôi chọn đề tài này.

2/ Tình hình nghiên cứu:

Trong quá trình giảng dạy địa lí cấp THPT, các giáo viên đã sử dụng đa dạng phương pháp dạy học, dụng cụ dạy học, tuy nhiên các phương pháp, dụng cụ dạy học mới chưa được tiếp cận và áp dụng 1 cách rộng rãi, hiệu quả.

Trong các tài liệu tham khảo, có rất ít tác giả đã kể đến tới dụng cụ dạy-học dành cho việc thực hiện đổi mới nội dung, chương trình sách giáo khoa.

Việc nghiên cứu và trải nghiệm đề tài này (Thiết kế và sử dụng phiếu học tập) có ý nghĩa lí luận và thực tiễn cấp bách .

3/ Mục đích, đối tượng và nhiệm vụ nghiên cứu, khuôn khổ và giá trị sử dụng của đề tài:

3.một. Mục đích, đối tượng:

 • Mục đích:
  • Hướng dẫn giáo viên trong quá trình giảng dạy trực tiếp và học sinh trong quá trình kết nạp bài học, làm bài tập, kiểm tra kiến thức...
  • Góp phần nâng cao kết qủa dạy và học của giáo viên và học sinh, tích cực tham gia vào việc mở rộng ứng dụng dụng cụ dạy-học mới, hiện đại vào thực tiễn giáo dục của đất nước.
 • Đối tượng nghiên cứu:
  • Giáo viên trong việc giảng dạy.
  • Học sinh trong việc học tập.

3.hai. Nhiệm vụ:

 • Nghiên cứu phương pháp giao diện và sử dụng Phiếu học tập.
 • Đưa ra các nguyên tắc chung về kỹ năng giao diện và sử dụng Phiếu học tập qua thực tế kiểm nghiệm của bản thân trong quá trình thực hiện đổi mới hơn 3 5 nay.

3.3. Phạm vi của đề tài:

 • Các bài học có trong chương trình địa lí cấp THPT (cả 3 khối lớp)
 • Giới hạn trong phương pháp Thiết kế và Sử dụng phiếu học tập

3.4. Giá trị sử dụng của đề tài:

Đề tài dùng ứng dụng trực tiếp cho công việc soạn-giảng của giáo viên THPT nói chung trong hệ thống giáo dục hoặc dùng làm tài liệu tham khảo trong việc học tập của học sinh nói riêng ở trường THPT Buôn Ma Thuột.

4/ Phương pháp nghiên cứu:

 • Kinh nghiệm thực tế của việc giảng dạy địa lí cấp THPT qua đa dạng 5, đặc trưng là hơn 3 5 đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp, dụng cụ dạy-học mới, hiện đại.
 • Phương pháp thử nghiệm-thực tiễn.
 • Các phương pháp có liên quan tới lí luận dạy học đổi mới.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download