hoặc
Tài liệu học tập Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu và triển khai hệ thống Email Exchange Server 2007, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu và triển khai hệ thống Email Exchange Server 2007 có 4 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Luận văn khoa công nghệ thông tin

Luận văn tốt nghiệp khoa CNTT với đề tài nghiên cứu: Nghiên cứu và triển khai hệ thống Email Exchange Server 2007 tại trung tâm ATHENA. Bài luận văn dưới đây có thể sẽ là đề tài nghiên cứu hay tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên ngành CNTT.

Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu và triển khai hệ thống Email Exchange Server 2007

I: NGHIÊN CỨU VÀ TRIỂN KHAI MAIL EXCHANGE SERVER 2007:

1. Giới thiệu đề tài:

Email Exchange Server 2007 là hệ thống email do Microsoft xây dựng và phát hành ngày nay Exchange đã và đang trở thành hệ thống Email rất rộng rãi bởi tính chất tính hợp mềm dẻo với các sản phẩm khác hầu như không thể thiếu với người dùng máy tính cá nhân nói riêng và với doanh nghiệp nói chung như hệ thống Windows Server NT, Windows Server 2003, Windows Server 2008, với hệ thống khác như MS Share point, MS CRM,.... Exchange Server 2007 là chương trình quản lý email mới nhất ngày nay trong các hệ thống Exchange của Microsoft với các tính năng vượt trội như: khả năng bảo mật cao, dùng được với đa dạng hệ thống và vật dụng, khả năng truy nã cập ở bất cứ đâu thông qua các vật dụng cầm tay...

Với tham vọng tìm hiểu, học hỏi các điều mới trong công nghệ nên em đã đăng ký đề tài này. Hy vọng sẽ học hỏi được đa dạng điều hay và hữu ích trong thời đại công nghệ ngày nay.

2. Mục đích:

  • Sinh viên tập sự được vật dụng kiến thức và thực hành tại Trung tâm Athena trong vòng thời gian 8 tuần.
  • Giúp sinh viên tập sự tiếp cận trực tiếp với Mail Exchange Server.
  • Giúp sinh viên tập sự sử dụng tốt các công cụ quay video BB Flash Back, Zoom IT, phần mềm giả lập mạng ảo .
  • Đề tài tạo điều kiện cho sinh viên tập sự vừa học vừa tìm hiểu lí thuyết song song tạo môi trường thực hành trên mạng ảo và mạng thực tế.
  • Áp dụng các kĩ thuật học được trong trung tâm để phân tích và triển khai thực tế.

3. Yêu cầu và nhiệm vụ:

  • Sinh viên phải cài đặt và quản trị đươc hệ thống Mail Exchange Server 2007.
  • Sinh viên phải Demo các cấu hình căn bản của Mail Exchange Server theo hướng dẫn của giảng viên hướng dẫn.
  • Sinh viên làm việc 1 cách sáng tạo, nghiêm túc xuyên suốt quá trình tập sự.
  • Nhiệm vụ chính “Nghiên cứu và triển khai Mail Exchange Server 2007".
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download