hoặc
Tài liệu học tập Check Your English Vocabulary for Banking and Finance, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Check Your English Vocabulary for Banking and Finance có 2 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Tiếng Anh chuyên ngành,Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế,Kiểm tra từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính

Check Your English Vocabulary for Banking and Finance của tác giả Jon Marks mang tới các bài kiểm tra từ vựng Tiếng Anh về ngành Ngân hàng và Tài chính, giúp các bạn củng cố và nâng cao vốn từ vựng của ngành này, từ đó phát triển khả năng học tập và làm việc của mình.

Check Your English Vocabulary for Banking and Finance

Check Your English Vocabulary for Banking and Finance

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Banking and Finance được viết dành cho các người theo học ngành Ngân hàng và Tài chính tại các trường đại học dùng Tiếng Anh và các người cần sử dụng Tiếng Anh trong các ngân hàng, tài chính. Cuốn sách gồm đa dạng từ vựng hữu ích để làm việc trong ngành Ngân hàng, các phòng ban tài chính và giúp bạn giao thiệp trong các tình huống liên quan tới giao thiệp tài chính.

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Banking and Finance bản PDF nhấn mạnh vào các từ vựng cần thiết dùng trong ngành tài chính, bàn thảo về các vấn đề tài chính và đưa ra các dự án kế hoạch. Cuốn sách không đưa ra các điều khoản sử dụng chuyên ngành như các cuốn sách chuyên môn. Cuốn sách phù hợp với các người có trình độ Tiếng Anh trung cấp trở lên.

Các từ vựng được bố trí theo chủ đề. Các bạn có thể chọn chủ đề mà mình quan tâm và ôn tập trước. Các bạn có thể bỏ qua các phần không hữu ích với mình hoặc tập luyện các bài khác nhau không theo thứ tự. Đáp án của các bài tập được đưa ra cuối cuốn sách, sau khi làm xong, các bạn có thể tra cứu 1 cách tiện dụng.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download