hoặc
Tài liệu học tập Luận văn: Một số kiến nghị nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Luận văn: Một số kiến nghị nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Quản trị Kinh doanh,Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Với đề tài: Một số kiến nghị nâng cao chất lượng dùng cho của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa, bài luận văn thạc sĩ dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên 5 cuối chuyên ngành Quản trị buôn bán có thêm đề tài và tài liệu tham khảo cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp đến của mình. Chúc các bạn được đánh giá cao qua kỳ tập sự tốt nghiệp này!

Luận văn: Một số kiến nghị nâng cao chất lượng dùng cho của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa

LỜI MỞ ĐẦU

Lí do chọn đề tài:

Năm 2007 đánh dấu sự kiện Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Việc bước vào sân chơi lớn trong WTO mở ra cho Việt Nam đa dạng cơ hội song cũng phải đối phó với đa dạng thách thức. Đó là việc phải mở cửa thị trường hàng hóa và dịch vụ cho các hãng nước ngoài mà du lịch cũng nằm trong số đó. Trước đó cuối 5 2004, dịch cúm gia cầm bùng phát đã làm cho lượng khách quốc tế vào Việt Nam giảm sút đa dạng. Rất đa dạng chương trình du lich định trước bị hủy bỏ. Chính phủ Việt Nam đã cố gắng khôn xiết trong việc đẩy lùi đại dịch cúm gia cầm, song song tích cực đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Và kết quả thật đáng mừng khi Việt Nam thông báo dịch cúm gia cầm đã được đẩy lùi và khách quốc tế bắt đầu quay trở lại Việt Nam. Bên cạnh các khó khăn do dịch cúm gia cầm gây nên, ngành du lịch Việt Nam cũng có số đông cơ hội khi Việt Nam đăng cai doanh nghiệp đa dạng sự kiện quốc tế lớn, đặc thù là doanh nghiệp thành công. Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2006 (APEC).

Thông qua hội nghị này, bạn bè quốc tế biết tới Việt Nam đa dạng hơn như là điểm tới an toàn, thân thiện mà cũng đầy quyến rũ. Trải qua các sự kiện trên, du lịch Việt Nam thực sự trưởng thành hơn. Và kết quả đạt được là số lượng khách quốc tế tới Việt Nam tăng dần qua các năm: 5 2004 là hai,9 triệu lượt – 5 2005 là 3.4 triệu lượt và 5 2006 là 3,sáu triệu lượt khách quốc tế. Chính vì vậy chúng ta phải tăng cường hơn nữa chất lượng của các khách sạn hiện tại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch đang tới và sẽ tới tại Việt Nam.

Mục tiêu nghiên cứu: Sau khi nghiên cứu thực trạng hoạt động của khách sạn thì chúng ta có thể đề ra 1 số giải pháp giúp khách sạn nâng cao chất lượng dùng cho của bộ phận đón tiếp tại khách sạn.

Đối tượng nghiên cứu: Là 1 khách sạn mới thanh lập chưa được lâu, chính thức đi vào hoạt động từ 5 2003, nhưng thực sự đây là 1 khách sạn năm sao tiêu chuẩn với các trang thiết bị hiện đại và 1 hàng ngũ lao động thực sự có tâm huyết với nghề.

Nhưng bản thân em cho rằng điều tạo nên sức hấp dẫn của khách sạn chình là 1 sự chuyên nghiệp trong công việc, chất lượng cao trong sự dùng cho khách hàng mà đầu tiên chính là bộ phận đón tiếp. Chính vì vậy đối tượng nghiện cứu của bài viết là chất lượng dịch vụ của bộ phận đón tiếp của khách sạn.

Phạm vi nghiên cứu: Trong tầm eo hẹp của đề tài này em chỉ nghiên cứu các vấn đề có liên quan tới đối tượng nghiên cứu mà thôi.

Chính vì vậy em đã lựa chọn đề tài: “Một số kiến nghị nâng cao chất lượng dùng cho của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa”. Với nội dung gồm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lí luận về việc nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận tiền sảnh.

Chương 2: Thực trạng hoạt động.

Chương 3: Một số kiến nghị Phương pháp nghiên cứu cốt tử của chuyên đề tốt nghiệp là phương pháp điều tra thống kê.

Và qua điều tra thu thập thông tin, mà thông qua quan sát là chính, từ đó phân tích em xin đưa ra 1 số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác nâng cao chất lượng của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl với mục đích giúp cho hoạt động này trở nên có ý nghĩa, đóng góp vào thành công của khách sạn.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download