hoặc
Tài liệu học tập Đồ án: Xây dựng hệ thống quản lý đề thi và bài thi, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đồ án: Xây dựng hệ thống quản lý đề thi và bài thi có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Công nghệ thông tin,Đồ án tốt nghiệp ngành CNTT

Đồ án tốt nghiệp ngành CNTT với đề tài: Xây dựng hệ thống quản lý đề thi và bài thi. Với đề tài này các bạn sinh viên 5 cuối ngành CNTT có thể tham khảo cấu trúc lệnh hay phương thức để làm 1 chương trình có ích đối với xã hội và ứng dụng được vào thực tiễn.

Đồ án: Xây dựng hệ thống quản lý đề thi và bài thi

ĐẶT VẤN ĐỀ

Ngày nay Internet, Website và trang Web không còn là khái niệm xa lạ nữa, và ngày càng trở nên không thể thiếu trong đời sống. Mọi người, mọi lứa tuổi đều biết tới Internet, Internet còn là công cụ không thể thiếu được mọi người và 1 số ngành nghề…

Hiện nay, việc ứng dụng các phương pháp đánh giá, kiểm tra quá trình dạy và học học 1 cách khách quan, chính xác và nhanh chóng đang là một điều đặc thù thời sự. Trong quá trình học, kiểm tra đánh giá là 1 trong các bộ phận cốt tử hợp thành 1 chỉnh thể hợp nhất trong quy trình đào tạo.

Việc kiểm tra, đánh giá không chỉ đơn thuần chú trọng vào kết quả học tập của học sinh, sinh viên mà còn có vai trò to lớn trong việc thúc đẩy động cơ, thái độ tích cực của người học, hoàn thiện quá trình dạy học, kiểm định chất lượng và hiệu quả dạy học.

Với sự ra đời của Internet, tiến bộ của viễn thông, các trở lực về khoảng cách và thời gian trong lưu thông thông tin trong khuôn khổ hẹp và toàn cầu không còn là 1 trở lực lớn. Các dịch vụ xã hội có các đổi thay lớn lao. Các ngành quản lý đã áp dụng 1 cách triệt để trong việc áp dụng Internet vào hoạt động của ngành mình. Với việc quản lý nhân sự, quản lý điểm, quản lý bài thi, đề thi, ngân hàng câu hỏi trên mạng, đã giúp các thầy cô giáo hầu hết trong quá trình ra đề, biên soạn câu hỏi, chấm điểm,… giúp tăng thêm hiệu xuất làm việc, giảm thời gian thực hiện.

Đồ án tốt nghiệp gồm 4 chương:

Chương I: Giới thiệu về Internet.

Chương II: PHP/MySQL.

Chương III: Phân tích và giao diện hệ thống.

Chương IV: Cài đặt hệ thống và Demo chương trình.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download