hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử ĐH môn Văn lần 2 năm 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử ĐH môn Văn lần 2 năm 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Tài liệu tham khảo môn Văn có đáp án

Đề thi Đại học môn Văn lần hai 5 2015 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh tham khảo, luyện thi đại học môn văn, ôn thi tốt nghiệp, sẵn sàng tốt cho các kì thi Quốc gia sắp đến.

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VĂN 

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO 
TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN 
(Đề thi gồm có một trang)
ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN 2
NĂM 2014-2015
Môn: Ngữ Văn
Thời gian làm bài: 180 phút( không kể thời gian phát đề)

Câu 1: (2 điểm)

      "...Với 1 tốc độ truyền tải như vũ bão, Internet nói chung, Facebook nói riêng hàm chứa đa dạng thông tin không được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí độc hại. Vì thế, nó cực kì nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng xấu tới kinh tế, chính trị đạo đức.... Và đa dạng mặt của đời sống, có thể gây ác hại cho nhà nước, tập thể hay cá nhân. Do được sáng tạo trong môi trường ảo....Nhiều ông bà, ba má thấy cô đơn vì con cháu họ chỉ "ôm" điện thoại đi động, laptop...".

(Trích" Bàn về facebook học sinh, Lomonoxop.edu.vn, Tin tức)

a, Đoạn văn bản trên được viết theo phương thức diễn đạt nào là chính? 
b, Đoạn văn bản nói đến tới các tác hại nào của mạng xã hội Facebook?
c, Bên hại các tác dụng khó lường, Facebook cũng có các tác dụng hữu ích. Anh/chị hãy tưởng tượng mình là tác giả bài viết trên để viết tiếp 1 đoạn văn(5-7 câu), bàn về việc sử dụng mạng xã hội Facebook sao cho hiệu quả.

Câu 2: (3 điểm)

       Các bạn học sinh lớp 12 khi được hỏi "sẽ chọn nghề gì khi làm hồ sơ dự thi các trường đại học?" có bạn trả lời" Mình sẽ chọn nghề mà sau này mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền", bạn khác lại nghĩ rằng" Sẽ chọn nghề mà mình yêu thích"
       Anh/chị có các suy nghĩ gì trước các ý kiến trên? Hãy trình bày quan điểm của mình bằng 1 bài văn ngắn.

Câu 3: (5 điểm)

         Đã từng có ý kiến cho rằng: Bài thơ "Việt Bắc" của Tố Hữu vừa là khúc tình ca ca ngợi nghĩa tình cách mạng sâu nặng, sắt son; vừa là 1 bản hùng ca tráng lệ về 1 Việt Bắc anh hùng trong kháng chiến.
         Qua đoạn trích học, anh(chị) hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.

Hết
Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm
Họ và tên thí sinh:...............................Số báo danh:..................................

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download