hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Đồng Thọ, Tuyên Quang, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Đồng Thọ, Tuyên Quang có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Đồng Thọ, Tuyên Quang là tài liệu ôn thi đại học môn toán, ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn toán dành cho các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu này bao gồm đề thi và lời giải yếu tố. Mời các bạn cùng tham khảo.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN

SỞ GD & ĐT TUYÊN QUANG
TRƯỜNG THPT ĐÔNG THỌ


( Đề thi có 01 trang) 

ĐỀ THI THỬ LẦN I  
KỲ THI QUỐC GIA THPT NĂM HỌC 2014 – 2015
MÔN : TOÁN
Thời gian : 180 phút ( không kể thời gian giao đề)

Câu một (2,0 điểm). Cho hàm số y = x3 - 3x2 + 4 (1)

a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).

b) Viết phương trình tiếp tuyến của (C) tại điểm có hoành độ bằng một.

c) Tìm tất cả các giá trị của tham số m để đồ thị hàm số (1) cắt đường thẳng y = mx – 2m tại ba điểm phân biệt.

Câu năm (1,0 điểm). Một hộp đựng 4 viên bi đỏ, năm viên bi xanh và sáu viên bi vàng (các viên bi có kích thước giống nhau, chỉ khác nhau về màu). Chọn ngẫu nhiên 4 viên bi từ hộp đó. Tính xác suất để 4 viên bi chọn ra không có đủ cả ba màu.

Câu sáu (1,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho bốn điểm A(2 ; 4 ; -1), B(1 ; 4 ; 1), C(2 ; 4 ; 1), D(2 ; hai ; -1).

a) Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm A(2 ; 4 ; -1) và đi qua điểm B(1 ; 4 ; 1).

Câu bảy (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B và AB = 4a, AC = 5a. Đường thẳng SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA = 3a. Tính thể tích của khối chóp tam giác S.ABC theo a.

.................Hết...................

Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download