hoặc
Tài liệu học tập 202 useful exercises for IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu 202 useful exercises for IELTS có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Practice Exercises for IELTS

202 useful exercises for IELTS

202 useful exercises for IELTS gồm năm phần: part 1: commucication and the arts, part 2: the environment, part 3: technology, part 4: politics in Britain, part 5: youth and education, mang lại cho các bạn đa dạng bài tập hữu ích để các bạn tham khảo cho kỳ thi IELTS.

202 bài tập hữu ích dành cho IELTS

IELTS là 1 kì thi khó không chỉ với các người mới bắt đầu ôn mà cũng là thử thách lớn với các bạn có nền móng ngữ pháp và khả năng Tiếng Anh tốt. Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS, các bài tập luyện trước kì thi là rất quan trọng, giúp các bạn tập luyện và sẵn sàng tốt nhất.

Cuốn sách 202 bài tập hữu ích dành cho IELTS gồm file sách PDF và Audio nghe, giúp các bạn luyện các bài thi IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS Listening hiệu quả. Trong folder file nghe, các bạn có thể lựa chọn các đoạn nghe nhỏ được cắt ra cho phù hợp với từng bài hoặc file nghe ngay lập tức. 

Hy vọng với cuốn sách 202 useful exercises for IELTS, các bạn sẽ tập luyện IELTS và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp đến. Chúc các bạn ôn thi IELTS hiệu quả.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download