hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Lịch Sử trường THPT Lạng Giang số 1, Bắc Giang, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Lịch Sử trường THPT Lạng Giang số 1, Bắc Giang có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Đề thi thử đại học môn Sử

tailieuhoctap.com xin giới thiệu đến các ban "Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Lịch Sử trường THPT Lạng Giang số một, Bắc Giang". Đây là tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn sử, ôn thi đại học môn sử, giúp các bạn tự tập luyện, thử sức trước các kì thi quan trọng sắp đến. Mời các bạn cùng tham khảo.

TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1
ĐỀ CHÍNH THỨC

ĐỀ KHẢO SÁT LỚP 12 LẦN THỨ NHẤT
Môn: LỊCH SỬ
Thời gian: 120 phút không kể thời gian phát đề.

Câu 1: (3 điểm)

Hội nghị Ianta được triệu tập trong hoàn cảnh nào? Quyết định các vấn đề gì? Ý nghĩa của Hội nghị?

Câu 2: (3 điểm)

Cuộc khai thác thuộc địa lần đồ vật 2 của thực dân Pháp (1919 – 1929) đã tác động tới các giai cấp và xã hội Việt Nam như thế nào?

Câu 3: (4 điểm)

Trình bày các hoạt động yêu nước của Nguyễn Ái Quốc (1919 – 1930) và tác dụng của các hoạt động đó đối với cách mạng Việt Nam?

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download