hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Quảng Xương 1, Thanh Hóa, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Quảng Xương 1, Thanh Hóa có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A,Đề thi thử đại học môn Toán

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Quảng Xương một, Thanh Hóa giúp các bạn học sinh lớp 12 có thêm tài liệu để tập luyện, tự tổng hợp lại kiến thức toán học để ôn thi THPT Quốc gia, ôn thi đại học. Mời các bạn cùng tham khảo.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN

TRƯỜNG THPT QUẢNG XƯƠNG I
ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN THI ĐẠI HỌC
MÔN TOÁN -­ LẦN I­ - NĂM HỌC 2014 - ­2015
Đề thi gồm 8 câu (Thời gian làm bài: 180 phút không kể thời gian phát đề)
==================================

Câu 1(4,0 điểm): Cho hàm số: y = x3 - 3x2 + 4

1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số.

Câu 4(2,0 điểm): Một chiếc hộp đựng sáu quả cầu trắng, 4 quả cầu đỏ và hai quả cầu đen. Chọn ngẫu nhiên sáu quả cầu từ hộp. Tính xác suất để sáu quả cầu được chọn có 3 quả cầu trắng, hai quả cầu đỏ và một quả cầu đen.

Câu năm (4,0 điểm): Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, AB = a,SA vuông góc với mặt phẳng (ABC). Góc giữa mặt phẳng (SBC) và mặt phẳng (ABC) bằng 60o.Gọi M là trung điểm của AB.

1. Tính theo a thể tích của khối chóp S.ABC.

2. Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng SM và AC theo a.

Câu 6(2,0 điểm): Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho hình vuông ABCD có đỉnh A(2;2). Biết điểm M(6;3) thuộc cạnh BC, điểm N(4;6) thuộc cạnh CD. Tìm tọa độ đỉnh C.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download