hoặc
Tài liệu học tập Bảng ghi chép Phân tích xu hướng, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bảng ghi chép Phân tích xu hướng có 1 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Đầu tư - Kinh doanh,Biểu mẫu kinh doanh

Bảng ghi chép Phân tích xu hướng
Trend Analysis Worksheet

Nhằm theo kịp các xu thế kinh doanh thời đại, bạn cần theo dõi xem các xu thế này có thể ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp và doanh nghiệp bạn thế nào.

Hãy đọc báo toàn quốc và 1 vài tờ báo địa phương nơi bạn kinh doanh để cập nhật các sự kiện chính toàn quốc và địa phương. 

Hãy tham gia các hiệp hội trong ngành bạn kinh doanh và hiệp hội các doanh nghiệp tại địa phương. 

Hãy đọc 1 số sách kinh doanh bán chạy nhất trên thị trường. Mặc dù các sách này không trực tiếp áp dụng cho doanh nghiệp của bạn, nhưng thường kể đến đến các xu thế thị trường bạn có thể áp dụng để tạo lợi thế cho mình.

Hãy giữ liên lạc với các ban ngành chính phủ hoặc tham khảo các ấn phẩm ngành do nhà nước ban hành. Bộ Kế hoạch và đầu tư, bộ Thương mại, cục Thống kê và các ban ngành khác có các thông tin hữu ích về các xu thế kinh doanh. Thư viện nhà nước hoặc thư viện chuyên ngành cũng là nguồn cung cấp thông tin phù hợp về các xu thế kinh doanh. 

Hãy giữ liên lạc với nhà sản xuất, đại lý bán sỉ, và nhà phân phối trong ngành, các công ty này có thể có các thông tin hữu ích về sản phẩm và kết quả nghiên cứu thị trường họ đã thực hiện.

Hãy cập nhật thông tin online bằng các công cụ tìm kiếm hoặc các tạp chí chuyên ngành online.

Hãy đăng ký nhận tin và các ấn phẩm về ngành kinh doanh của bạn. Các hiệp hội hoặc tạp chí chuyên ngành thường cung cấp các thông tin hữu ích về các xu thế trong ngành và lời khuyên quản trị hữu ích.

Hãy tham gia triển lãm và các hội thảo chuyên ngành. Các hoạt động này thường cung cấp các thông tin mới mẻ, các sáng chế và ý tưởng sản phẩm cho mai sau.

Hãy đọc các tạp chí kinh doanh toàn quốc hoặc địa phương chuyên về kinh doanh như tạp chí online Kinhdoanh.com và tham gia các diễn đàn kinh doanh nhằm có các bàn luận tương tác về thông tin kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download