hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử trường THPT Cẩm Giàng 2, Hải Dương, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử trường THPT Cẩm Giàng 2, Hải Dương có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Đề thi đại học môn Sử có đáp án

Đề thi thử Quốc gia 5 2015 môn Lịch Sử trường THPT Cẩm Giàng hai, Hải Dương có đáp án kèm theo là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các bạn học sinh lớp 12 thử sức trước kì thi THPT Quốc gia 2015, ôn thi tốt nghiệp môn sử, luyện thi đại học khối C. Mời các bạn tham khảo.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch Sử

SỞ GD & ĐT HẢI DƯƠNG
TRƯỜNG THPT CẨM GIÀNG II
-----------*&*------------

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA
NĂM HỌC: 2014 - 2015
Môn: Lịch sử
(Thời gian làm bài: 180 phút)

Câu 1: (3.0 điểm)

Nêu các nội dung cốt tử của lịch sử thế giới từ sau chiến tranh thế giới trang bị 2 tới nay. Nội dung nào đã chi phối nền chính trị thế giới và các quan hệ quốc tế trong số đông thời gian nửa sau thế kỉ XX?

Câu 2: (3.0 điểm)

Từ 5 1920 tới 5 1930, Nguyễn Ái Quốc có vai trò như thế nào đối với cách mạng Việt Nam? Hãy chỉ ra tính đúng đắn, sáng tạo trong Chính cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt do Nguyễn Ái Quốc biên soạn thảo được thông qua tại Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Câu 3: (2.0 điểm)

Từ 5 1919 tới 5 2000, lịch sử Việt Nam đã trải qua các thời kì nào? Khái quát nội dung chính của thời kì lịch sử mà quân và dân ta đã đập tan tập đoàn cứ điểm mạnh nhất Đông Dương của thực dân Pháp.

Câu 4: (2.0 điểm)

Đảng ta đã căn cứ vào điều kiện lịch sử và cơ hội như thế nào để đề ra kế hoạch giải phóng miền Nam? Nội dung của kế hoạch đó.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download