hoặc
Tài liệu học tập Mẫu thư xin việc dạy học, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Mẫu thư xin việc dạy học có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Việc làm - Nhân sự,Mẫu đơn - CV xin việc

Mẫu thư xin việc dạy học là 1 trong các mẫu đơn xin việc do Donwload.com.vn sưu tầm và cung cấp cho người dùng. Nội dung mẫu đơn xin việc như sau:

Mẫu thư xin việc vị trí dạy học

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là dạy học và với các kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình giảng dạy ở các trường phổ thông và trung học cũng như các hoạt động giảng dạy ngoại khóa, tôi thấy mình phù hợp với vị trí công việc này.

Trước khi vào đại học, tôi có 3 5 kinh nghiệm làm giáo viên tình nguyện dạy về tôn giáo trong 1 nhà thờ địa phương. Ngoài ra, tôi còn tham gia 1 số hoạt động ngoạI khóa cho trung tâm ..... cũng như trình diễn 1 số vở kịch tại trung tâm này vào các kỳ nghỉ hè.

Vào năm học thứ 1 và đồ vật ba tại trường đại học, tôi bắt đầu đi dạy tại 1 số trường trung học ở nông thôn cũng như ở thành phố. Đặc biệt là tôi có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh cá biệt và việc biên soạn giáo án kỹ càng giúp tôi làm đơn thuần hóa các khái niệm căn bản để làm cho học sinh dễ hiểu hơn.

Năm ngoái, tôi đã có cơ hội giảng dạy tiếng Anh cho 1 trường trung học tại thành phố Milan và nhận ra rằng quả là không dễ dàng gì khi dạy trong 1 lớp học với các trình độ khác nhau. Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn hài lòng với các kết quả mình đạt được trong việc khắc phục các thử thách trong dạy học và làm cho học sinh đam mê môn tiếng Anh.

Ông có thể xem thêm chi tiết trong bản sơ yếu lý lịch kèm theo. Tôi sẽ gởi thêm bản sao học bạ cùng với địa chỉ các người chứng nhận. Rất mong được gặp ông/Bà.

Chân thành cảm ơn!

Người viết đơn

Chữ ký

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download