hoặc
Tài liệu học tập Ship or Sheep, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Ship or Sheep có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện nói tiếng Anh,Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

Nhiều người nghĩ rằng học phát âm thì liên quan gì tới giao tiếp? Chỉ là phát âm thôi mà, phải học ngữ pháp, học từ vị trước. Đó là do họ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học phát âm, với bộ tài liệu luyện phát âm tiếng Anh Ship or Sheep chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt được cách phát âm từ trong tiếng Anh 1 cách chuẩn nhất.

Ship or Sheep - Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

Khi bắt đầu học tiếng Anh, phát âm là kĩ năng nền móng giúp bạn phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao du hiệu quả. Bạn phải phát âm đúng ngay từ ban đầu, bởi giả dụ đã phát âm sai, việc tu bổ rất khó do bạn đã hình thành thói quen. Do đó, ngay từ bây giờ hãy thực hành và luyện phát âm tiếng Anh với giáo trình Ship or Sheep.

Giáo trình này được biên soạn thảo nhằm giúp các bạn phân biệt  và phát âm đúng cách âm tiết Anh ngữ. Để tạo cảm hứng cho người học, giáo trình có đa dạng loại hình bài tập khác nhau. Khi bạn thực hành trên lớp hoặc 1 mình, bạn sẽ thấy rằng mình không chỉ học cách phát âm tiếng Anh mà còn thực hành các kỹ năng cần thiết để giao du ngoài đời sống thực tế. 

Ship or Sheep

Giáo trình này được chia làm 2 phần. Tuy nhiên, bạn không phải thực hành theo giáo trình lần lượt từ đầu tới cuối. Bạn có thể lựa chọn các bài học thực hành phát âm mà mình cảm thấy đặc trưng khó hoặc tính hợp học phụ âm với nguyên âm.

Ưu điểm của cuốn giáo trình này:

  • Nhiều bài nghe hơn.
  • Dễ sử dụng (các bài học độc lập cho phép bạn tập hợp vào các âm bạn cảm thấy khó đọc).
  • Có tính hệ thống (Mỗi bài đều cung cấp phần luyện âm về đa dạng mặt, có bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu).
  • Quyển sách này được bán cùng với đĩa CD để tự học. Bạn cũng có thể mua sách riêng để sử dụng ở lớp.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download