hoặc
Tài liệu học tập FCE Writing Sample Paper, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu FCE Writing Sample Paper có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện viết tiếng Anh,Tài liệu luyện viết Tiếng Anh

FCE viết tắt của cụm từ First Certificate in English, là kỳ thi thuộc trình độ trung cao (B2 - UPPER INTERMEDIATE) theo khuông trình độ chung Châu Âu. Tài liệu FCE Writing Sample Paper được tailieuhoctap.com đăng tải giúp các bạn nâng cao khả năng viết Tiếng Anh của mình.

FCE Writing Sample Paper

FCE Writing Sample Paper

INSTRUCTIONS TO CANDIDATES

Do not open this question paper until you are told to do so.

Write your name, Centre number and candidate number in the spaces on this page.

Answer the Part một Question and one question from Part hai.

You must write your answers in the spaces provided on this question paper, within the grey lines. Write clearly in pen, not pencil.

You may make alterations, but make sure that your work is easy to read.

Do not write on the bar codes.

At the end of test, hand in this question paper.

INFORMATION FOR CANDIDATES

Each question in this paper carries equal mark.

FCE Writing Sample Paper

First Certificate in English là kỳ thi thuộc trình độ trung cao (B2) theo khuông trình độ chung Châu Âu. FCE thích hợp với các bạn bạn có đủ khả năng Tiếng Anh cho các mục đích thực tế hàng ngày cũng như trong học tập và trong công việc. Để thành công, bạn cần có vốn từ vựng nhiều để có thể tranh cãi và khả năng sử dụng Anh ngữ linh hoạt trong đa dạng tình huống khác nhau. Bạn cần có kiến thức căn bản về các quy ước hay mức độ trịnh trọng trong quá trình sử dụng ngôn ngữ.

FCE là kỳ thi lý tưởng cho các bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng Anh ngữ trong các lĩnh vực thương mại, y tế, khoa học công nghệ. FCE biểu thị được khả năng thành thành thạo Anh ngữ trong các ngành nghề như thư ký, quản lý và trong đa dạng ngành kinh doanh đặc trưng như du lịch, các ngành mà Anh ngữ là điều kiện cần thiết. Những thí sinh đạt được chứng chỉ FCE có thể đảm trách các công việc như trả lời các thư từ hàng ngày, giao thiệp qua điện thoại đi động, theo học các khóa đào tạo phi học thuật, hiểu được các sách giáo khoa đơn thuần và các bài báo.

•FCE là sự sẵn sàng hữu ích cho các kỳ thi cao hơn như CAE (Tiếng Anh Tổng Quát mức độ cao cấp)CPE (Tiếng Anh Tổng Quát mức độ thành thạo). Nếu thành công, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge. Chứng chỉ này được công nhận bởi các nhà tuyển dụng ở đa dạng nhà nước và các trường đại học trên thế giới.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download