hoặc
Tài liệu học tập Áp dụng phong thủy giúp kinh doanh thành công, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Áp dụng phong thủy giúp kinh doanh thành công có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tài liệu,Phong thủy & Đời sống,Phong thủy trong kinh doanh

Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn 1 môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn các người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

Áp dụng phong thủy trong kinh doanh giúp thành công hơn

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với 1 trong các câu hỏi trên, bạn có thể nên quan tâm đến việc sử dụng thuật phong thuỷ, 1 nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ. Rất đa dạng công ty Trung Quốc ngày nay đã áp dụng thuật phong thuỷ và tận hưởng đa dạng lợi ích từ đây. Rõ ràng nhất đó là tạo thành được 1 môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lời.

Thuật phong thủy đã và đang được áp dụng rộng rãi hơn trong thế giới kinh doanh. Cách đây không lâu, khách sạn MGM nổi tiếng tại Las Vegas, Mỹ theo thuật phong thuỷ đã cho xây dựng 2 con sư tử bằng đá khổng lồ để tránh kinh doanh thua lỗ. Các công ty đang ngày 1 quan tâm đa dạng hơn đến thuật phong thuỷ và các ứng dụng của nó trong kinh doanh.

Bố trí, sắp đặt lại bàn làm việc và không gian làm việc

Theo thuật phong thuỷ, hiệu quả công việc và sự giàu có trong kinh doanh có thể được nâng cao bằng việc xếp đặt lại và thiết lập thứ tự trên bàn làm việc của bạn. Những dòng năng lượng mạnh mẽ không thể tuôn chảy đều giả dụ có sự bừa bộn trên bàn làm việc cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn chúng.

Hãy loại bỏ mọi thứ khỏi bàn làm việc của bạn và dọn sạch mọi sự bừa bộn kế bên đó. Bạn chỉ đặt trở lại các thiết bị nào được sử dụng hàng ngày và giấy tờ trên bàn làm việc phải gọn gàng và được giới hạn trong các công việc cần thiết. Những thiết bị và giấy tờ khác nên được đặt ở đâu đó, trong ngăn bàn, ngăn kéo tủ, giá tài liệu,….

Giờ đây bàn làm việc của bạn đã gọn gàng, hãy đặt thêm vào đó vật gì đó đáng yêu, tích cực và giúp thăng tiến sự nghiệp. Bạn nên sử dụng bát quái để hướng dẫn cách bày trí, chẳng hạn để gia tăng sự giàu có cho kinh doanh, hãy đặt tượng giả cổ màu đỏ hay màu tía vào góc đông nam của bàn.

Phía tây của bàn biểu trưng cho sức khoẻ, sự phát triển cá nhân và gia đình. Tại đó nên được đặt đồ gỗ có màu xanh lá cây. Một chiếc cây nhỏ cũng khá thích hợp cho khu vực này hay 1 bức hình gia đình trong khuông bằng gỗ.

Định vị bàn làm việc của bạn trong phòng hay trong văn phòng

Trong thuật phong thuỷ, ví trí bàn làm việc có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc, thành công và sự hưng vượng vượng của bạn trong đời sống kinh doanh. Vị trí tốt nhất của bàn làm việc nên ở nơi có thể nhìn ra toàn bộ gian phòng và sau lưng là tường.

Bạn cũng nên có tầm nhìn ra cả cửa số và cửa ra vào, nhưng đừng bao giờ hướng thẳng đến cửa ra vào. Đường ra vào cửa hay cửa sổ không nên hướng trực tiếp đến lưng bạn bởi giả dụ thế sẽ đem đến đa dạng điều xấu.

Hoa và cây cảnh

Hoa và cây cảnh sẽ đem đến đa dạng nhân tố tích cực cho môi trường làm việc. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, nó còn cải thiện chất lượng không khí, hoà đồng chúng ta với thế giới tự nhiên bên ngoài và màu nhan sắc xanh tươi sẽ khích lệ các phát triển kinh doanh và cá nhân.

Song bạn cần tránh cây xương rồng hay các loài cây có lá nhan sắc cạnh bởi điều đó có thể dẫn đến các điều xấu. Để đem đến các điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây cảnh chết, hãy bỏ nó ngay và thay thế bằng 1 cây khác. Cũng rất tốt giả dụ dùng cây cảnh bằng nhựa hay bằng lụa nhưng bạn cần giữ chúng không bị bám bụi.

Nước

Nước là biểu trưng mạnh mẽ nhất trong thuật phong thuỷ. Dòng chảy năng lượng của nó rất có lợi cho sức khoẻ và sự hưng vượng vượng của bạn nhưng cần quan tâm kỹ lượng để giữ cho nước luôn mới và sạch.

Các đài phun nước hay tháp nước là rất lý tưởng nhưng cần chắc chắn rằng dòng chảy của nước không bị cản trở, tù đọng hay quá nhanh. Những tháp nước nhỏ được giao diện đặt trên bàn cũng là 1 lựa chọn tốt giả dụ không gian bị giới hạn.

Một lựa chọn khác đó là bể cá cảnh hay bể thuỷ sinh. Bạn nên nuôi cá vàng bởi vì vàng là 1 biểu trưng của người Trung Quốc cho tiền bạc và có qua đó có tác dụng thu hút tiền bạc.

Một cách lý tưởng nữa để đưa nước vào kinh doanh đó là sử dụng bất cứ thiết bị nào minh họa cho nước.

Văn phòng tại nhà

Thuật phong thuỷ cũng coi trọng sự cần thiết phải giữ cho đời sống cá nhân và công việc tách biệt nhau khi bạn có văn phòng làm việc tại nhà. Một lối vào riêng biệt từ bên ngoài cho văn phòng tại nhà của bạn là 1 lựa chọn. Nếu không thể, bạn nên bố trí căn phòng ở gần cửa trước hay cửa sau của căn nhà. Khi phòng làm việc tại nhà là 1 phần của căn phòng lớn hơn, hãy chắc chắn bạn ngăn tách nó bằng 1 vách ngăn hay các cây cảnh lớn. Một khu vực được trải thảm cũng thích hợp để làm nột bật nơi làm việc.

Trần nhà trong nơi làm việc của bạn như thế nào? Một trần nhà phẳng sẽ bảo đảm các dòng chảy năng lượng tốt nhất; còn bằng không bạn nên treo chiếc chuông gió để loại bỏ các điều xấu.

Bạn còn có thể đẩy mạnh dòng chảy năng lượng cá nhân và các điềm tốt trong tương lai bằng việc ăn mặc hợp lý và chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh và hình thức của bạn. Đừng làm việc tại nhà khi còn đang mặc bộ đồ ngủ pyjamas.

Chắc phải mất hàng 5 để hiểu hầu hết và sâu rộng về thuật phong thuỷ. Bạn nên đến các cửa hàng sách hay thư viện để tìm hiểu thêm về bí quyết thành công từ hàng nghìn 5 trước đây này. Cho dù bạn là 1 nhân viên hay nhà quản lý, có số đông chi tiết lý tưởng bạn có thể ứng dụng từ Phong thuỷ vào môi trường làm việc, công việc và sự nghiệp của mình 1 cách có lợi nhất.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download