hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Đại học môn Văn lần 3 năm 2014 trường THPT Gia Lộc, Hải Dương, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Đại học môn Văn lần 3 năm 2014 trường THPT Gia Lộc, Hải Dương có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối C,Đề thi thử môn Văn có đáp án

Đề thi thử đại học môn Văn trường THPT Gia Lộc, Hải Dương là tài liệu tham khảo dành cho luyện thi đại học môn Văn, bảo đảm theo cấu trúc của Bộ Giáo dục ra đề, là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn tham khảo.

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VĂN 

SỞ GD VÀ ĐT HẢI DƯƠNG
TRƯỜNG THPT GIA LỘC
ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN 3 NĂM HỌC 2013-2014
MÔN: NGỮ VĂN
Thời gian làm bài: 180 phút (không kể thời gian giao đề)

Câu một (2,0 điểm)

Trong truyện ngắn “Rừng xà nu” của Nguyễn Trung Thành, hình ảnh bàn tay Tnú gợi cho anh/chị suy nghĩ gì?

Câu hai (3,0 điểm)

       “Ai cũng muốn làm điều gì đó rất lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng cuộc sống được tạo thành từ các điều rất nhỏ.” (Frank A.Clark).

         Hãy viết 1 bài văn (khoảng 600 từ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về ý kiến trên.

Câu 3 (5,0 điểm)

         Bàn về bài thơ “Tràng giang” của Huy Cận, có ý kiến cho rằng: bài thơ mang dáng dấp thơ cổ. Ý kiến khác lại khẳng định: đây đích thực là 1 bài thơ mới. Bằng cảm nhận về bài thơ “Tràng giang”, anh/chị hãy bày tỏ ý kiến của mình.

_______ Hết _______

Họ và tên thí sinh: ................................................................... – Số báo danh : .............................................

Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download