hoặc
Tài liệu học tập Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Kinh tế - Xã hội,Ebook định dạng EPUB/PRC

Nếu bạn thực hành theo các nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra trong quyển sách này, bạn - cũng như hàng triệu người khác - sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng rào cản độc nhất đối với bạn chính là các chướng ngại vô hình mà bạn đã tự dựng lên trong tâm trí mình.

Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill - A year of growing rich

Tuyển tập các bài viết này của Napoleon Hill nhằm giúp bạn qua mỗi tuần lại nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn cũng như trở nên giàu có hơn. Như W. Clement Stone đã viết trong Lời mở đầu, động lực là 1 ngọn lửa cần được liên tục tiếp thêm nhiên liệu giả dụ bạn muốn ngọn lửa đó cháy mãi.

Cuốn sách này có 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong 5. Mỗi tuần, bạn hãy đọc 1 bài trong 1 thời gian khăng khăng - khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm các ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill. Không có bài viết nào dài dòng, cũng chẳng có bài viết nào khó hiểu. Nhưng tất cả sẽ là 1 thử thách đối với bạn. Sau khi biên tập các bài viết này, tôi có thể nói với các bạn rằng sau mỗi lần đọc lại, trong tôi lại xuất hiện đa dạng nguồn cảm hứng mới.

Có lần, khi đọc lại bài viết của Tuần vật dụng 30 “Hãy lạc quan”, tôi nhớ đến 1 dự án mà mình đang thực hiện dang dở và không chắc nó sẽ thành công. Như được tiếp thêm sức mạnh, buổi tối đó tôi lại tiếp tục dự án và tới sáng hôm sau tôi đã có 1 kế hoạch hoàn toàn khả thi. Trong vòng 1 tuần, tôi đã chuyển giao dự án đó với giá cao hơn 20% so với dự định ban đầu. Có thể bạn chưa nhận ra hiệu quả ngay khi đọc xong mỗi bài viết như thế này. “Hãy hài lòng với cuộc sống” (Tuần vật dụng 49) sẽ gởi đến bạn 1 thông điệp có ích cho bạn không chỉ trong 1 tuần mà còn trong cả đa dạng 5 sau nữa. “Hãy biết đề cao bản thân” (Tuần vật dụng 14) sẽ cung cấp cho bạn các bí quyết hết sức cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đóng các trang sách này lại.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download