hoặc
Tài liệu học tập Grammar Practice for Intermediate Students, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Grammar Practice for Intermediate Students có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Giáo trình luyện ngữ pháp tiếng Anh nâng cao

Grammar Practice for Intermediate Students là giáo trình ngữ pháp mới cung cấp cho học viên các giải thích rõ ràng, súc tích và dễ hiểu về các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh cùng các bài tập thực hành ứng dụng về các vấn đề đó.

Đây là cuốn sách dành cho các người học sẵn sàng bước sang 1 trình độ cao hơn đó là Intermediate. Trước đó, bạn có thể tham khảo cuốn của cùng tác giả để vật dụng cho mình vốn ngữ pháp căn bản. Trình độ Intermediate được xem như 1 mốc quan trọng trong quá trình học tập Anh ngữ. Ở trình độ này, đa dạng người học có thể thực sự nâng cao khả năng giao dịch của mình. Tuy vậy vẫn có đa dạng học viên khác cảm thấy trình độ này thật khó khăn và họ không thể đạt được sự tiến bộ nhanh chóng như trước.

Chính vì thế, với trình độ Intermediate, bên cạnh việc bổ sung các kiến thức mới, người học còn có cơ hội rèn luyện để nhận thức họ đã học được các gì và có thể áp dụng kiến thức đã học đó linh hoạt như thế nào.

Grammar Practice for Intermediate Students

Cuốn sách có thể được dùng theo 1 trong 2 cách:

  • Giảng dạy trên lớp như 1 giáo trình với sự hướng dẫn của giáo viên
  • Tự học và thực hành ở nhà

Trong trường hợp tự học, các bạn dùng phần Index (Tra cứu) và Contents (Mục lục) để tra tìm các vấn đề hay phần mà bạn muốn học hay thực hành. Sau đó đọc lời giải thích, làm các bài tập và kiểm tra kết quả của bạn dựa vào phần Answer.

Tổng hợp

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download