hoặc
Tài liệu học tập High Impact IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu High Impact IELTS có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Tài liệu ôn thi IELTS

High Impact IELTS là 1 tài liệu toàn diện nhằm giúp sinh viên vượt qua các mô hình học tập của các kỳ thi IELTS. Từ 1 hướng dẫn chung về kỳ thi IELTS và sự gợi ý sẵn sàng từ đêm hôm trước, tài liệu này và cuốn băng sẽ đưa bạn từ các kỹ năng căn bản cần thiết cho IELTS.

High Impact IELTS

  • Reading and listening skills: Phần đầu và phần trang bị 3 của bài sẽ giao hội vào kỹ năng đọc hiểu (reading skills); phần trang bị hai và phần trang bị 4 sẽ giao hội vào kỹ năng nghe (listening). Hơn nữa phần đầu và phần trang bị hai của bài học cũng giới thiệu và thực hành các kỹ năng IELTS, phần 3-4 sẽ là việc áp dụng các kỹ năng này vào bài tập.
  • Writing: Cũng giống như phần đọc và nghe, phần viết (writing) cũng được đưa vào trong phần một và 3 của bài học và giao hội lên Task một, phần 2-4 là Task hai.
  • Speaking: trong phần luyện nói tiếng anh, ba phần đầu tiên của bài học sẽ cho bạn thưc hành nói với 3 cấp độ khác nhau.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download