hoặc
Tài liệu học tập Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Đề thi thử Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối D,Môn Toán khối D,Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án

Đề thi thử Quốc gia lần một 5 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn toán, ôn thi đại học khối A, B, D hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Mời các bạn tải về để tham khảo.

ĐỀ THI THỬ QUỐC GIA MÔN TOÁN

SỞ GD&ĐT HÀ NỘI
TRƯỜNG THPT ĐA PHÚC

ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2015
Môn: TOÁN
Thời gian: 180 phút không kể thời gian phát đề

a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).

b) Tìm tọa độ điểm M thuộc đồ thị (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M vuông góc với đường thẳng d: x+3y+1=0.

Câu năm (0,năm điểm) Cho tập trung x gồm các số tự nhiên có ba chữ số phân biệt được lập từ các chữ số một, hai, 3, 4, năm, sáu. Chọn ngẫu nhiên 1 số tự nhiên từ tập trung X, tính xác suất để số được chọn có tổng các chữ số bằng 8.

Câu sáu (1,0 điểm) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho điểm A(-1;4;6) và điểm B(-2;3;6). Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm thuộc trục Ox và đi qua điểm A và điểm B. Tìm tọa độ các giao điểm của (S) với trục Oz.

Câu 7(1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có đáu ABC là tam giác đều cạnh a, mặt bên SAB là tam giác vuông cân đỉnh S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa 2 đường thẳng SB và AC.

-------------------Hết-----------------

Thí sinh không được sử dụng tài liệu, cán bộ coi thi không giải thích gì thêm.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download