hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Hình hộp chữ nhật Hình học 8, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Hình hộp chữ nhật Hình học 8 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 8,Bài giảng điện tử Toán 8

Bài giảng Hình hộp chữ nhật Hình học 8 được giao diện PowerPoint khoa học, rõ ràng, bám sát nội dung bài học Hình hộp chữ nhật là bài giảng điện tử tham khảo giúp quý thầy cô biên soạn bài giảng hiệu quả, song song là tài liệu giúp các em học sinh có thể tự học tại nhà.

Bài giảng Hình Hộp Chữ Nhật

Bài 1: Hình hộp chữ nhật

Bài giảng Hình học 8 chương 4 bài 1: Hình hộp chữ nhật có nội dung được giao diện rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em biết được các chi tiết của hình hộp chữ nhật; biết cách xác định số mặt, số đỉnh, số cạnh của 1 hình hộp chữ nhật. Đồng thời, các em còn ôn lại khái niệm và chiều cao hình hộp chữ nhật; làm quen với các khái niệm điểm, đường thẳng, đoạn trong không gian, cách ký hiệu.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download