hoặc
Tài liệu học tập Những câu hỏi phỏng vấn xin việc hàng đầu và cách trả lời, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Những câu hỏi phỏng vấn xin việc hàng đầu và cách trả lời có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Biểu mẫu,Việc làm - Nhân sự,Những câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng thường hỏi

Nhiều bạn trẻ mới ra trường còn bỡ ngỡ trước các cuộc phỏng vấn hoặc do thiếu kinh nghiệm nên cảm thấy e dè và thiếu tự tin trước nhà tuyển dụng.

Dù đã sẵn sàng khá đầy đủ nhưng đôi lúc bạn vẫn lúng túng trước các câu hỏi tưởng hình như bình thường của nhà tuyển dụng. tailieuhoctap.com xin giới thiệu các câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng để đánh giá sự nhạy bén và khả năng xử sự của bạn.


Những câu hỏi phỏng vấn phổ biến

1. Nhược điểm của anh/chị là gì?

Đây là câu trả lời nhạy cảm nhất. Nên tối thiểu hoá nhược điểm và nhấn mạnh vào ưu thế. Tránh các phẩm chất mang tính cá nhân mà tập hợp vào khía cạnh chuyên nghiệp. Có thể trả lời “Đôi lúc tôi lo làm việc đa dạng quá nên không bố trí được thời gian hợp lý”.

2. Nếu được nhận vào làm ở vị trí này, anh/chị nghĩ là mình có ưu thế gì để hoàn thành tốt công việc?

Tùy theo vị trí có câu trả lời phù hợp. Nêu các ưu thế vượt trội giúp ích cho vị trí dự tuyển cùng với các kỹ năng, kinh nghiệm đã có.

3. Tại sao anh/chị muốn làm việc ở đây?

Người phỏng vấn đang muốn nghe câu trả lời cho thấy bạn có đầu tư suy nghĩ chứ không chỉ gởi hồ sơ xin việc đi vì có thông báo tuyển dụng. Ví dụ: “Tôi đã chọn ra 1 số công ty quan trọng có phương châm làm việc phù hợp với khả năng của tôi và công ty này nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách các lựa chọn ưa thích của tôi”.

4. Mục tiêu của anh/chị là gì?

Nên nói về mục tiêu trước mắt và ngắn hạn. Ví dụ: “Mục tiêu trước mắt của tôi là có được việc làm phù hợp tại tập đoàn lớn và người lãnh đạo chuyên nghiệp như công ty. Mục tiêu dài hạn tuỳ thuộc vào mục tiêu của công ty, còn riêng bản thân tôi sẽ tìm ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp”.

5. Tại sao anh/chị lại chuyển việc?

Sau ba 5 vật dụng cho mình các kinh nghiệm và kiến thức, tôi quyết định tìm kiếm cho mình 1 công ty có đa dạng cơ hội phát triển để tôi có thể phát huy hết khả năng của mình và thành công hơn.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download