hoặc
Tài liệu học tập Check your English Vocabulary for IELTS, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Check your English Vocabulary for IELTS có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện thi IELTS

Check your English Vocabulary for IELTS là cuốn sách giúp các bạn ôn thi IELTS hiệu quả, với các bài kiểm tra được đưa ra trong sách, các bạn sẽ ôn tập và nâng cao được vốn từ vị Tiếng Anh của mình. Mời các bạn tham khảo.

Check your English Vocabulary for IELTS

Check your English Vocabulary for IELTS

Check your English Vocabulary for IELTS được chia làm ba phần:

  • Phần một (trang một - 57): giao hội vào từ dụng thông dụng, được sử dụng hàng ngày. Một vài mục ở đây có kết nối khá chặt chẽ với kỳ thi IELTS ( ví dụ như mô tả nguyên tắc hoạt động của 1 thiết bị, viết 1 bức thư hoặc mô tả 1 bảng biểu – IELTS writing task 1).
  • Phần hai (trang 58 - 104): giao hội vào từ vị của các topic cụ thể, các topic thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS như: education, architecture, family matters and science and technology,… Mỗi module bao gồm 3 phần chính, trong đó hai phần đầu tiên sẽ đưa ra từ vị theo ngữ cản và phần 3 là phần bài tập, giúp bạn củng cố lại từ vị mới học bằng bài tập điền từ vào chỗ trống.
  • Phần 3 (trang 105 - 124) chứa toàn bộ đáp án, do đó bạn có thể kiểm tra câu trả lời trước đó của bạn. Các key words cũng đưa ra các thông tin hữu ích về từ vị và các bổ sung thêm các từ, cụm từ hữu ích.

Các bạn không nên học cuốn sách Check your English Vocabulary for IELTS một cách máy móc từ đầu tới cuối, hãy chọn cho mình các topics còn yếu và tập dượt trước tiên. Khi đã trau dồi được từ vị từ topic đó, các bạn hãy chuyển sách các topic khác và ôn tập. Các bạn cũng nên sử dụng 1 cuốn từ vị để tra từ trong khi làm bài tập, từ đó đem đến được hiệu quả tốt nhất cho việc học.

Hy vọng Check your English Vocabulary for IELTS sẽ đem đến hiệu quả ôn thi IELTS cho bạn.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download