hoặc
Tài liệu học tập IELTS Foundation, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu IELTS Foundation có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện thi IELTS,Luyện viết IELTS,Sách luyện thi IELTS (PDF+Audio)

IELTS Foundation (PDF+ Audio) là giáo trình ôn thi IELTS hữu ích dành cho các bạn. Tài liệu trọn bộ có sách định dạng .PDF và hai file Audio giúp các bạn sẵn sàng được mọi kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào bài thi IELTS.

IELTS Foundation

IELTS Foundation

IELTS Foundation cung cấp các hướng dẫn cụ thể cho cả 4 skills: Listening, Reading, Speaking và đặc thù là Writing, giúp cho người học có cái nhìn tổng quan về bài thi và có các cách xử lí bài thi hiệu quả.

IELTS Foundation bao gồm:

  • 12 doanh nghiệp bài học có nội dung chủ đề cụ thể.
  • Các bài tập được giao diện theo sát các dạng bài tập thường gặp trong từng môn thi IELTS.
  • Những lời khuyên và chiến thuật làm bài được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu.
  • Các bài tập dượt kỹ năng viết cho đề viết một và đề viết hai được biên biên soạn công phu và có vài viết mẫu cho từng đề bài.
  • Phần Language Focus giúp bạn ôn tập, củng cố và thực hành các chủ điểm ngữ pháp và từ vị cần có ở mức thang điểm này.
  • Phần luyện phát âm là phần đặc thù chỉ có trong cuốn sách này so với các tập giáo trình IELTS khác. Các bài tập dượt ngữ âm, ngữ điệu thiết thực giúp bạn có được sự tự tin và phát triển kỹ năng nghe và nói tốt.
  • Cuối mỗi doanh nghiệp bài học đều có phần Study Skills. Đây cũng là phần độc đáo của cuốn sách. Phần này cung cấp thông tin và bài tập hữu ích để bạn trau dồi khả năng tự học ở nhà.
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download