hoặc
Tài liệu học tập Speakout Elementary, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Speakout Elementary có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Tiếng Anh,Luyện kỹ năng,Luyện viết tiếng Anh,Giáo trình học Tiếng Anh (PDF+Audio)

Speakout Elementary là giáo trình Tiếng Anh nằm trong series Speakout của NXB đại học Oxford, giúp các bạn nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh 1 cách có hệ thống và đầy đủ nhất. Speakout Elementary tailieuhoctap.com sưu tầm và đăng tải gồm Student's Book, Teacher's Book, WorkBook with keys, test, Audio và transcrip.

Speakout Elementary (PDF+Audio) - Giáo trình học Tiếng Anh

Với bộ giáo trình Speakout Elementary, các bạn sẽ có các bài học gần gũi với đời sống hàng ngày, từ căn bản tới nâng cao, giúp các bạn từ từ nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình mà không cảm thấy có sức ép nặng nài. Cuốn sách chia làm 6 Unit, mỗi Unit lại chia nhỏ ra làm thành đa dạng bài khác nhau có cùng 1 chủ đề. Trong từng Unit các bạn sẽ có các bài tập để phát triển đầy đủ các kỹ năng Tiếng Anh.

Speakout Elementary có giao diện thời trang thu hút, toàn bộ file sách tailieuhoctap.com giới thiệu đều là bản PDF chất lượng cao, giúp các bạn học tập tốt hơn. Trong trang đầu tiên của từng Unit, các bạn sẽ thấy phần giới thiệu các mục cần làm trong bài Speaking, Listening, Reading, Writing và thêm phần BBC Contentgiúp các bạn nắm được bài học 1 cách hiệu quả.

Speakout Elementary có sáu unit:

Unit một. Welcome

1.một. Nice to meet you

1.hai. Travel light

1.3. Can I have a coffee?

1.4. Fawity Towers

Unit 2. Lifestyle

2.một. Join us

2.hai. High flyers

2.3. What time does it start?

2.4. Chalet

Unit 3. People

3.một. Just good friends

3.hai. Big happy families

3.3. Are you free tonight?

3.4. A celebration in crete

Unit 4. Place

4.một. Small space, big style

4.hai. An English village

4.3. Can I help you?

4.4. Favourite place

Unit 5. Food

5.một. MyFridge.com

5.hai. 4½ cows

4.3. Are you ready to order?

5.4. A chef in Goa

Unit 6. The past

6.một. Favourite things

6.hai. Time twins

6.3. How was your weekend?

6.4. Carlos Acosta

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download