hoặc
Tài liệu học tập Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam có 3 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Luận văn,Bảo hiểm,Tiểu luận ngành Bảo hiểm

Tiểu luận ngành bảo hiểm với đề tài: Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, thực trạng và giải pháp. Bài tiểu luận ngành bảo hiểm cho các bạn sinh viên đang cần thông tin và tài liệu để viết tiểu luận cuối môn.

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp cho bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày một.một.2009, tại Việt Nam 1 loại hình bảo hiểm mới đã bắt đầu có hiệu lực nhằm bảo vệ, hỗ trợ các đối tượng lao động thất nghiệp. Đó là bảo hiểm thất nghiệp ( BHTN ). Sự ra đời của loại hình bảo hiểm này thực sự là 1 bước tiến lớn trong con đường phát triển của ngành bảo hiểm Việt nam nói riêng và cố gắng bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta nói chung.

BHTN ở Việt Nam ra đời gắn với công đoạn đầy khó khăn, tồi tệ của nền kinh tế Việt nam cũng như kinh tế thế giới; công đoạn mà chúng ta phải chứng kiến đa dạng doanh nghiệp phá sản, hàng nghìn lao động rơi vào cảnh thất nghiệp. Sau hai 5 thực hiện, Bảo hiểm thất nghiệp đã đem đến các thành công nhất quyết, cũng như tác dụng tích cực về mặt kinh tế xã hội.

Với mong muốn tìm hiểu rõ hơn các vấn đề mới mẻ này chính là lí do nhóm chúng em lựa chọn đề tài: "Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, thực trạng và giải pháp".

Tiều luận gồm 4 phần chính:

Phần I: Cơ sở lý luận.

Phần II: Tìm hiểu về bảo hiểm thất nghiệp ở 1 số nhà nước trên thể giới.

Phần III: Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam

Phần IV: Nguyên nhân, giải pháp cho vướng mắc hiện tại và hướng phát triển cho BHTN trong thời gian đến.

Với toàn bộ khả năng của mình, nhóm đã cố gắng đem đến các thông tin căn bản và tổng quát nhất về Bảo hiểm thất nghiệp, tuy nhiên không tránh khỏi các thiếu sót ngoài mong muốn nên chúng em hy vọng nhận được sự góp ý từ phía cô giáo để hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download