hoặc
Tài liệu học tập Các trận đấu quan trọng trong lịch sử Việt Nam, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Các trận đấu quan trọng trong lịch sử Việt Nam có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Văn hóa - Giải trí,Ebook định dạng EPUB/PRC

Lịch sử Việt Nam có hàng loạt trận đánh lớn nhỏ, có trận thắng, có trận thua. Có trận ông cha ta huy động hàng chục vạn quân, có trận chỉ vài ngàn, thậm chí chỉ vài trăm quân mà đổi thay cả cục diện chiến trường.

Có trận chỉ với quy mô nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa lớn, có trận lại huy động quy mô lớn, nhưng lại đem lại thất bại cay đắng. Nhìn được, đánh giá được lịch sử oai hùng của ông cha, ta mới có thể chiêm nghiệm được bài học hôm nay. Người Mãn Châu tiến vào Trung Nguyên với bộ Tam quốc, người Nhật Bản tiến ra thế giới với bộ Binh pháp Tôn Tử trong tay.

Các trận chiến quan trọng trong lịch sử Việt Nam

Các trận chiến quan trọng trong lịch sử Việt Nam:

Chương 1: Trận Bạch Đằng (938)

Chương 2: Trận Địa Cọc Ngầm

Chương 3: Trận Bình Lệ Nguyên (17-1-1258)

Chương 4: Trận Đông Bộ Đầu (28 – 29-1-1258)

Chương 5: Trận Chương Dương - Thăng Long (5-6-1285)

Chương 6: Trận Như Nguyệt - Vạn Kiếp – Vĩnh Bình (6-7/1285)

Chương 7: Trận Chi Lăng

Chương 8: Trận Bạch Đằng Năm 1288

Chương 9: Trận Thành Đa Bang (1-1407)

Chương 10: Trận Tốt Động – Chúc Động (7-11-1426)

....

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download