hoặc
Tài liệu học tập Longman English Grammar Practice for intermediate student, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Longman English Grammar Practice for intermediate student có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Sách học Tiếng Anh

Longman English Grammar Practice for intermediate student là cuốn sách Tiếng Anh được đa dạng bạn lựa chọn, đây là tài liệu Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh có trình độ intermediate xấp xỉ Toeic 550 hoặc Ielts 4.năm, giúp các bạn hệ thống hóa ngữ pháp Tiếng Anh 1 cách tốt nhất.

>>>

Longman English Grammar Practice
for intermediate student

Longman English Grammar Practice for intermediate student

Cuốn sách của L.G. Alexander giúp các bạn tự học Tiếng Anh 1 cách hiệu quả nhất nhờ các bài kiểm tra nhiều và có đáp án đi kèm để các bạn kiểm tra lại. Longman English Grammar Practice for intermediate student được chia làm các mục khác nhau theo từng chủ đề như: the sentence, nouns, prepositions, adverb particles and phrasal verbs... giúp các bạn ôn tập 1 cách có hệ thống và nâng cao được hiệu quả học tập. Với các đặc tính hiệu quả của mình, Longman English Grammar Practice for intermediate student luôn là sách gối đầu giường cho các bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn 1 cách chủ động nhất, tailieuhoctap.com đăng tải Longman English Grammar Practice for intermediate student bản pdf để các bạn tham khảo. Các bạn có thể tải về về rồi học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra và mang đi học, làm bài tập lúc rảnh rỗi. Tiếng Anh là môn học không khó, nhưng đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn, do đó, khi có thời gian rảnh, các bạn nên thường xuyên ôn tập để có được hiệu quả tốt nhất.

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download