hoặc
Tài liệu học tập Bài giảng Cơ quan phân tích thính giác Sinh học 8, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Bài giảng Cơ quan phân tích thính giác Sinh học 8 có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Giáo Án - Bài Giảng,Bài giảng điện tử,Bài giảng lớp 8,Bài giảng điện tử Sinh học 8

Bài giảng Cơ quan phân tích thính giác Sinh học 8 nằm trong thư viên bài giảng VnDoc được giao diện cô đọng, dễ hiểu giúp các em nắm được cấu tạo của tai và 1 số kiến thức về bảo vệ tai. Bài giảng là tài liệu hỗ trợ các thầy cô giáo sẵn sàng bài giảng hiệu quả nhất. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

Bài giảng Cơ quan phân tích thính giác

Bài 51: Cơ quan phân tích thính giác

Bài giảng Sinh học 8 bài 51: Cơ quan phân tích thính giác có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp các kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh hiểu được cấu tạo của tai gồm: Tai ngoài, tai giữa, tai trong; trình bày được chức năng hấp thu sóng âm theo sơ đồ đường đi của sóng âm, kể tên các tác nhân gây hại cho tai và các biện pháp bảo vệ tai. Qua bài học, học sinh còn có kĩ năng: Phát triển kĩ năng quan sát và phân tích kênh hình, các kỹ năng sống căn bản được giáo dục, thu thập và xử lí thông tin khi đọc SGK và quan sát sơ đồ tai để tìm hiểu cấu tạo và chức năng của cơ quan phân tích thính giác.

Cơ quan phân tích thính giác

Bài giảng điện tử Sinh học 8

 

Cấu tạo của tai

Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download