hoặc
Tài liệu học tập Grammar & Usage for Better Writing, tại tailieuhoctap.com , bạn có thể tải miễn phí,tài liệu được sưu tầm trên internet và cung cấp miễn phí để các bạn có thể nghiên cứuhọc tập,dạng file , có kích thước 0.00 M nếu không xem đươc do lỗi font bạn có thể tải font vni về để xem,tải liệu Grammar & Usage for Better Writing có 0 lần tải về miễn phí. Từ khóa tìm kiếm ,Sách,Ngoại ngữ,Sách luyện viết Tiếng Anh

Nếu bạn đang muốn tìm các tài liệu hướng dẫn viết luận Tiếng Anh, mời các bạn tham khảo Grammar & Usage for Better Writing. Cuốn sách chia làm 4 phần, mỗi phần 1 chủ điểm: Bố cục, thành phần câu, các lỗi hay gặp khi dùng câu, ngữ pháp Tiếng Anh căn bản, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát tới chi tiết, từ đó nâng cao, phát triển được kỹ năng viết Tiếng Anh của mình. 

Grammar and Usage for Better Writing

 Grammar & Usage for Better Writing

Grammar & Usage for Better Writing là cuốn sách cung cấp nền móng ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản để các bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về ngữ pháp và cách sử dụng Tiếng Anh. Cuốn sách đem đến các hiệu quả tích cực dành cho các sinh viên đang học Tiếng Anh hoặc các người muốn nâng cao kiến thức của mình.

Người học sẽ có được kiến thức về câu văn và sử dụng chúng 1 cách thuần thục và từ đó sẽ nâng cao được kỹ năng viết Tiếng Anh 1 cách tốt nhất. Cuốn sách đưa ra các ví dụ từ sách, báo, tạp chí, website và các nguồn khác giúp các bạn tham khảo và có đa dạng hướng rèn luyện. Những gợi ý từ cuốn sách không chỉ giúp bạn viết tốt mà còn nâng cao kỹ năng nói Tiếng Anh. Bạn càng rèn luyện đa dạng, việc sử dụng Tiếng Anh của bạn càng thành thành thạo.

Cuốn sách có 4 phần chính, mời các bạn tham khảo:

  • Parts of Speech
  • Sentence Composition
  • Common Usage Errors
  • Basic Paragraph Composition
Bấm nút thanks
sau đó bấm Tải xuống

Download tài liệu - chọn link phù hợp để download